Kiều Minh Tuấn nổi cáu ném chai nước, xung đột khiến Lê Dương Bảo Lâm "giận tím mặt"

TTGĐ - Lê Dương Bảo Lâm trong lúc tâm trạng dồn nén cũng đã "hét" thẳng vào người anh của mình với gương mặt đỏ bừng.

Trong tập 11 Hai ngày một đêm, ekip chương trình và các nghệ sĩ sẽ có chuyến ghé thăm và trải nghiệm tại huyện đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi. Tuy là một đảo không quá xa đất liền nhưng nơi đây thực chất khá khó khăn về vật chất, điện và nước uống trên đảo cũng là cả một vấn đề lớn chứ chưa nói đến những nhu cầu đầy đủ khác, tạo cho ekip lẫn các nghệ sĩ những khó khăn với cuộc sống lênh đênh trên biển.


4 người đàn ông đội thua đã lên thuyền bắt đầu chuyến đi câu cá "bất ổn" của mình. Sau màn ca hát, nhảy múa "tấu hài" với nhau, Dương Lâm đã bị say sóng nằm yên một chỗ trông cậy vào tài năng câu cá của 3 người: Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Người anh "hay hỏi" Kiều Minh Tuấn than vãn bổi sau gần 2 tiếng trôi qua mà vẫn không có con cá nào.


Giữa lúc khó khăn Ngô Kiến Huy còn vô tình ngồi vào chiếc tô đựng mồi câu làm nó vỡ đôi, vậy là đã không kiếm được cá còn làm hỏng cả thiết bị khiến bộ tứ chán nản. Cuối cùng cả nhóm đành phải nấu mì tôm cứu đói để trụ vững giữa cái nắng chói chang ngoài khơi. Hình phạt đánh cá có lẽ là thử thách khó khăn nhất của các đội thua từ trước đến giờ. Sau gần ba tiếng lênh đênh trên biển, bốn người đàn ông đã về lại với vòng tay anh em trên bờ.


Có lẽ chuyến đi lần này của Kiều Minh Tuấn và dàn cast có quá nhiều thử thách khó khăn. Cái nắng, cái gió và thời tiết khô hanh của Lý Sơn cùng những thử thách đã ảnh hưởng đến tâm lý của dàn cast. Giữa lúc đói và mệt lại còn bị Dương Lâm trêu chọc nên Kiều Minh Tuấn đã phát tiết bằng hành động ném chai nước khiến cả đoàn giật mình.

Dương Lâm liên tục hỏi: “Em làm cái gì anh? Em làm cái gì anh?”. Trước tình huống căng thẳng, Trường Giang đẩy Thùy Tiên, Jun Phạm ra ngoài, Ngô Kiến Huy cố gắng can ngăn để tâm lý mọi người bình tĩnh lại. Lê Dương Bảo Lâm mặt đỏ bừng phản kháng lại Kiều Minh Tuấn: “Cái nào ra cái đó chứ, anh tào lao vừa vừa thôi. Sao sáng anh không chửi, mà lúc anh mệt anh chửi”. Kiều Minh Tuấn vẫn còn trong cơn nóng và đáp lại: “Ngon vô đây nói chuyện nè!”.

Tình hình cam go trong teaser liệu sẽ được hóa giải ra sao vẫn còn là thắc mắc của nhiều khán giả. Tập 11 sẽ chính thức lên sóng vào 21h15 tối 28/08 trên Youtube chương trình và các nền tảng khác.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595