Khởi động chương trình Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 – 2022 với chủ đề “Sống xanh – Sống khỏe”

TTGĐ - Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 – 2022 với chủ đề “Sống xanh – Sống khỏe” sẽ diễn ra từ 8:00 - 20:00 ngày 20 và 21/8/2022, tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (bên cạnh Crescent Mall), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Chương trình được mong được mong chờ nhất trong dịp hè này, Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng sắp được khởi động lại sau hai năm vắng bóng vì dịch bệnh.

Ngày hội nằm trong chuỗi các sự kiện cộng đồng do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức, góp phần từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân nơi đây. Thông qua Ngày hội, Ban Tổ chức mong muốn khuyến khích phong trào “Sống xanh – Sống khỏe” của cư dân Phú Mỹ Hưng và các khu vực lân cận.

Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng trưng bày các mô hình trồng rau sạch, an toàn để khách tham quan có thể tìm hiểu và áp dụng tại nhà. Các sản phẩm đồ dùng gia đình thân thiện với môi trường sẽ được giới thiệu đến khách tham quan. Ngoài ra, các sản phẩm tiêu dùng xanh, sạch cũng góp mặt trong Ngày hội như trái cây, rau củ, sữa, gạo, thịt, cà phê, mật ong, cây gia vị, các loại nước trái cây, cây xanh trang trí, mỹ phẩm, dược liệu thảo mộc,…Không chỉ đơn thuần mang tính giải trí, ngày hội còn là nơi các bé và bậc phụ huynh nâng cao gía trị sống thông qua các chiến dịch bảo vệ môi trường, nâng cao tinh  thần trách nhiệm với  cộng đồng, xã hội.

Lần đầu tiên, Ban Tổ chức Ngày hội mang đến hoạt động “Đổi pin cũ hoặc sách giáo khoa cũ, truyện cũ lấy quà” nhằm khuyến khích người dân thu gom pin cũ và tái sử dụng sách cũ, truyện cũ quan tâm đến bảo vệ môi trường. Các quy định đổi quà như sau:

Đổi 3 pin/ 3 cuốn sách giáo khoa/ 3 truyện cũ lấy 1 hộp sữa Vinamilk hoặc 1 lon Mirinda.

Đổi 5 pin/ 5 cuốn sách giáo khoa/ 5 truyện cũ lấy 2 hộp sữa Vinamilk hoặc 2 lon Mirinda.

Đổi 10 pin/ 10 cuốn sách giáo khoa/ 10 truyện cũ lấy 1 lần rút thăm trúng thưởng và 1 túi xách cỏ bàng để vẽ trang trí.

Ngày hội cũng dành riêng khu vui chơi cho trẻ em với nhiều trò chơi miễn phí như tô màu rau củ, tranh cát, câu cá, vẽ tranh trên giỏ cỏ bàng, xếp mô hình gỗ,… để gia đình tham quan và thư giãn cuối tuần. Đặc biệt, Ban Tổ chức đã chuẩn bị hơn 8.000 phần quà cho chương trình rút thăm may mắn với cơ hội trúng thưởng là 100%.

Poster chính thức của chương  trình ngày hội  năm nay.

Ngày hội với sự góp mặt của hơn 60 thương hiệu như: Gạo Ngon Nhất, Vinamilk, Mật ong HoneyLand, Nông Lâm Food, Vagoo, OneLife, Pesico, VietRAT, Organica, Eco Việt Nam, Thơm Living, Sài Gòn Zero Waste, Ti's House, El Flamico, Mật hoa dừa Sokfarm, Cà phê Chị Thảo, Cà phê Bách, Thảo mộc Ngamico, Grove Fresh, Nam Long Bistro, Green Power,…

Ngày hội mở cửa tự do chào đón khách tham quan.

Ban Tổ chức Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 - 2022 xin trân trọng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng chương trình:

Tài trợ Vàng: Công ty CP Ánh Dương Việt Nam - Vinasun Taxi.

Tài trợ Bạc: Trung tâm Thương mại Crescent Mall, ứng dụng Livin PMH.

Tài trợ Đồng: Vinamilk, Gạo Ngon Nhất, Mật ong HoneyLand.

Hỗ trợ: Pepsico, Vagoo, Nông Lâm Food, OneLife, Dự án phiên chợ xanh tử tế.

Nguyên Khánh  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595