'Kẻ thủ ác': Ác giả - ác báo

TTGĐ - Ở những tập trước, khán giả đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chứng kiến nhóm bạn 5 người cứ lần lượt rơi vào bẫy của miêu nữ bí ẩn. Từng người một bị “mất tích” cho đến khi Thành tìm ra được bí mật ẩn giấu đằng sau những con số mật mã, từ đó biết được nơi giam giữ các bạn mình.

Đáng nói là khi tìm đến nơi, Thành chỉ thấy có 3 người bị trói chung một chỗ, còn hung thủ cầm dao khống chế cả nhóm lại chính là Sơn. Theo thông tin điều tra được, Thành chắc chắn rằng hành động của Sơn có liên quan đến cô gái tên Oanh, người đã chết từ rất lâu về trước.


Thông qua các con số kỳ lạ được miêu nữ cung cấp, Thành dần dần nhận ra có một sự liên kết mỏng manh giữa mật mã. Sau khi suy luận hồi lâu, anh nhận ra các con số khi ghép lại sẽ thành một mốc thời gian cụ thể: Ngày 26/6/2016. Tìm kiếm trên mạng với các thông tin liên quan đến trường Sao Băng, trường cũ của cả nhóm bạn 4 người và mốc thời gian trên, Thanh không khỏi hoảng hốt khi thấy kết quả tìm kiếm hiện lên. Một thi thể nữ được tìm thấy trong trạng thái treo cổ, được kết luận chết là do tự sát. Nạn nhân tên Oanh, cũng là học sinh của trường Sao Băng.


Tại vị trí được ẩn giấu sau mật mã, Long, Minh và Toàn đang bị trói chặt còn Sơn thì hung tợn cầm dao lăm le đe dọa. Từng chút một, Sơn bồi hồi nhớ về những ký ức khủng khiếp mà anh đã phải trải qua với Oanh, nạn nhân của vụ treo cổ tự sát ngày 26/6/2016. Sơn, Long, Minh và Toàn là nhóm bạn thân 4 người rất nổi tiếng ở trường Sao Băng một thời. Họ đi đâu, làm gì cũng có nhau, thân thiết như bóng với hình. Trong nhóm thì Toàn là người nổi bật nhất với vẻ ngoài lãng tử đẹp trai, hắn cũng vô cùng đào hoa và là một tay chơi bời khét tiếng. Trong một bữa tiệc tùng say bí tỉ, Toàn đã thực hiện một tội ác kinh tởm cùng với nhóm bạn của mình. 

Chẳng ai hay biết về kế hoạch xấu xa trong đầu Toàn, cả nhóm đều vô tư uống rượu đến say mèm. Đặc biệt là Sơn đã say đến ngủ gục tại chỗ vì bị Toàn chuốc rượu liên tục. Sau khi chắc chắn Sơn đã ngủ say, Toàn liền lộ ra bộ mặt của một kẻ chơi bời đổ đốn. Hắn lén lấy thuốc kích dục hòa tan vào rượu mạnh rồi lừa cho Long và Minh uống cùng hắn. Sau khi chuẩn bị xong xuôi, hắn gọi điện cho Oanh, khi đó là bạn gái của Sơn, đến khách sạn để đưa Sơn về. Và đó chính là mở đầu cho tội ác khủng khiếp mà Toàn là kẻ chủ mưu, còn Minh và Long là kẻ tiếp tay thực hiện dưới tác dụng của thuốc cấm.

Khi đến phòng khách sạn, Oanh không thấy Sơn đâu cả mà chỉ thấy Minh và Toàn, Long. Sức yếu thế cô, Oanh không thể chống cự lại 3 gã trai đã hóa thành quỷ dữ sau khi dùng thuốc kích dục. Cô chỉ có thể đau đớn chịu đựng, bị lũ đốn mạt đó dày vò cho đến khi thuốc hết hiệu lực.

Không từ ngữ nào có thể diễn tả nỗi đau về thể xác và tinh thần mà Oanh phải chịu đựng khi bị cưỡng bức tập thể bởi nhóm bạn đang phê thuốc. Hoảng loạn, đau đớn, tuyệt vọng, tủi hổ và nhục nhã như rơi vào một vực sâu tăm tối không tìm thấy lối ra. Oanh khi đó đã khóc cạn nước mắt, chỉ cố bám víu lấy bờ vai của Sơn như một chỗ dựa cuối cùng sau thảm cảnh kinh hoành mình đã trải qua. Thế nhưng Sơn lại bị sự phẫn nộ che mờ lý trí, thay vì an ủi thì Sơn lại buông những lời lẽ cay nghiệt, đổ lỗi cho người bạn gái đang kiệt quệ cả về thể xác lẫn tinh thần. Đối với Oanh khi đó, cô như rơi thẳng xuống đáy vực thẳm và bầu trời phía trên cũng bị che lấp mất, xung quanh chỉ còn là bóng đen tăm tối, hoàn toàn không có lối thoát.


Bí bách, cùng quẫn và lạc lối, Oanh không tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm nào cả nên chỉ đành chọn lấy cái chết để tự giải thoát bản thân. Trước khi quyên sinh, Oanh không quên gọi điện vĩnh biệt cô em gái mà mình yêu thương nhất. Chứng kiến cái chết của chị gái mình, Mỹ Thanh tự hứa với lòng phải trả thù dù có phải đánh đổi cả thanh xuân của mình. Và thông qua Sơn, Mỹ Thanh đã vạch ra một kế hoạch kín kẽ, chi tiết để đưa cả nhóm ác quỷ đã hãm hại chị mình vào bẫy. Nhưng điều bất ngờ ngoài tính toán của cô chính là sự xuất hiện của Thành. Với sự thông minh, điềm tĩnh vốn có, Thành đã lần ra được manh mối để khám phá chân tướng sự thật về trò chơi tử thần này. Và cũng nhờ có Thành mà Mỹ Thanh mới không bước chân vào vũng lầy tội lỗi, trở thành kẻ giết người độc ác. Đến sau cùng, những kẻ phạm tội đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, vong linh của Oanh cũng được an ủi phần nào.

Kẻ thủ ác được phát sóng vào lúc 21h30 phút thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595