Cuộc chiến nhan sắc “bất phân thắng bại” tại thảm đỏ Sơ khảo Miss Grand Vietnam 2022

TTGĐ - Mới đây, vòng thi trực tiếp đầu tiên của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức được tổ chức. Bắt đầu từ rất sớm, thảm đỏ của vòng Sơ khảo thu hút sự chú ý lớn từ giới truyền thông lẫn người hâm mộ. Sau chiến thắng lịch sử của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 trở thành sự kiện được mong chờ nhất đối với fan nhan sắc nói riêng và khán giả thế giới nói chung.


Ca sĩ Á hậu Lona Kiều Loan và Á hậu Ngọc Thảo xuất hiện tại thảm đỏ trong trang phục cắt xẻ cực hút mắt. Từng là một trong những đại diện tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2020, Kiều Loan và Ngọc Thảo đã trở thành những người đồng hành không thể thiếu cho cuộc thi Miss Grand Vietnam năm nay.


Ca sĩ Á hậu Lona Kiều Loan.


Hàng loạt thí sinh đến ghi danh tại buổi Sơ khảo Miss Grand Vietnam 2022: Mai Ngô, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nguyên Thảo, Hồng Tuyết, Tuyết Như...
  

Thảm đỏ hôm nay được xem là cuộc chiến nhan sắc “bất phân thắng bại” khi khán giả không chỉ cảm thán trước nhan sắc của dàn Hoa Á hậu mà còn phải trầm trồ trước nhan sắc “không phải dạng vừa” của các thí sinh của cuộc thi.

Đặc biệt, phần thảm đỏ còn “hot” hơn bao giờ hết khi được dẫn dắt bởi cặp đôi nghệ sĩ hài vô cùng duyên dáng - BB Trần và Ngọc Phước.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595