Ấm lòng với loạt video ý nghĩa từ Tun Phạm - lan toả nguồn năng luợng tích cực

TTGĐ - Thời gian qua, trên mạng xã hội đang lan truyền loạt video với thông điệp lan tỏa điều tích cực vô cùng ý nghĩa. Loạt video được thực hiện bởi một MC, nhà sáng tạo nội dung trẻ tuổi - Tun Phạm.

Lấy cảm hứng từ các video nước ngoài với nội dung giúp đỡ, động viên, tặng quà cho một người bất kỳ mình gặp trong ngày, Tun Phạm đã thực hiện loạt video và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đa số cư dân mạng. Bắt đầu từ đoạn clip anh chàng tặng hoa cho chú bảo vệ, đến nội dung gần nhất là tặng thiệp gửi vài dòng đến một anh chụp hình đang ngồi ở ghế đá,... kết quả đều khiến nhân vật trong clip nở nụ cười hạnh phúc. Một cành hoa hồng, một tấm thiệp nhỏ ghi lời động viên,... những thứ tưởng chừng như đơn giản, nhỏ bé lại có thể khiến người nhận được xúc động. Những nụ cười vô thức bật ra của bác bảo vệ, chị bán hàng ăn, anh chụp hình,... khi nhận món quà nhỏ từ Tun Phạm, phần nào cũng đem đến niềm vui, năng lượng tích cực cho người xem.
  

Không chỉ dừng lại ở những con số lượt xem hay chia sẻ, những video của Tun Phạm còn kéo theo nhiều hành động thực tế mang tính tích cực. Rất nhiều bạn trẻ để lại bình luận rằng sau khi xem video của Tun đã về và nói lời yêu thương với gia đình, biết quan tâm, để ý hơn những người xung quanh mình gặp gỡ hằng ngày như: “Đây là điều em muốn làm nhưng hay ngại ngùng. Lần tới em sẽ làm thử.”, “Sao cứ xem những video như vậy mình lại vừa cười mà nước mắt lại rơi nhỉ. Mình thấy hạnh phúc trước niềm vui của người khác”,...
  


Trước làn sóng những content tranh cãi, những cuộc khẩu chiến trên mạng với tần suất xuất hiện và độ phủ sóng ngày càng nhiều, khiến công chúng có cái nhìn không thiện cảm với môi trường mạng xã hội nói chung, “Series Tun Yêu Mọi Người" xuất phát từ tình yêu của Tun với mọi người xung quanh. Chúng ta ai cũng muốn giúp người khác. Con người là thế. Chúng ta muốn sống bên hạnh phúc của nhau chứ không phải là khổ sở. Ước mơ lớn nhất của Tun sau này là có thể dùng tài năng và sức ảnh hưởng của mình để thay đổi cuộc đời của nhiều người và Tun bắt đầu chặng hành trình ấy bằng những điều bé nhỏ xinh xinh”.
 

Ngoài loạt video trên, anh còn được các bạn trẻ yêu thích qua dự án podcast “Đắp chăn nằm nghe Tun kể” với những video chia sẻ chữa lành, những bí quyết, mẹo hay trong cuộc sống. Chương trình được đăng tải trên kênh YouTube Tun Cảm Ơn giúp anh mang về nút bạc thứ hai cho mình.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595