Võ Hoàng Yến chiếm trọn spotlight tập 1 Chuyến Đi Nhớ Đời

TTGĐ - Chuyến đi nhớ đời vừa tung trailer tập đầu tiên, báo hiệu chuyến hành trình đầy thử thách của 9 người chơi chính thức bắt đầu.

Bên cạnh màn tranh tài gây cấn giữa các đội chơi, hình ảnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến sánh vai cùng Color Man giữ vai trò host cũng được bật mí.

Từng giữ vị trí host ở nhiều chương trình truyền hình cũng như thực tế nhưng đây là lần đầu tiên Võ Hoàng Yến thử sức dẫn dắt chương trình thực tế mang tính trải nghiệm. Tuy nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, bộc trực nhưng khi đến với Chuyến đi nhớ đời, cô lại mang đến một hình ảnh khác với tính cách vui vẻ và sự nhiệt tình của mình.


Nữ siêu mẫu tỏ ra vô cùng hào hứng khi được là một phần của chương trình. Không chỉ là người cầm trịch, Võ Hoàng Yến còn phải lăn xả làm người thị phạm cho mỗi đội chơi trong từng thử thách. Với tính cách chịu chơi của nữ siêu mẫu, chắc hẳn phần hướng dẫn của cô nàng sẽ hấp dẫn không kém các thí sinh.

Xuất hiện trong tập 1 trên một con xe địa hình, Võ Hoàng Yến khiến dàn thí sinh phải trầm trồ vì quá ngầu. Bên cạnh đó, khoảnh khắc cô xuất hiện bên cạnh Color Man và đòi đổi vị trí đứng để không gây ra chênh lệch chiều cao với bạn dẫn khiến mọi người bật cười.


Ngoài ra, với chiếc bodysuit đen tuyền tôn dáng mà nữ siêu mặc trong tập đầu tiên cũng giúp cô chiếm trọn spotlight của dàn thí sinh.

Nguyên  Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595