Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Trái Đất 2023

TTGĐ - Nova Entertainment và tổ chức Hoa hậu trái đất đã ký kết hợp tác, công bố Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 tại Nha Trang. Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức cũng quyết định trao quyền dự thi Hoa hậu Trái Đất 2022 cho Á hậu 2 Thạch Thu Thảo.

Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn thứ 4 toàn cầu, được giới truyền thông đánh giá rất cao về quy mô, uy tín và thông điệp nhân văn. Cuộc thi hướng đến việc kiếm tìm những đại sứ với trọng trách kêu gọi việc bảo vệ môi trường sống toàn cầu.

Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023 sẽ quy tụ gần 100 thí sinh đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới,cùng nhiều cơ quan truyền thông quốc tế. Sự kiện dự kiến được tổ chức tại NovaWorld Nha Trang.


Chia sẻ lý do hợp tác với tổ chức Hoa hậu Trái đất, bà Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Nova Entertainment, cho biết: “Hoa hậu Trái đất 2023 là cơ hội để chúng tôi giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới”.


Bà Lorraine Shuck – Phó chủ tịch tổ chức Hoa hậu Trái đất, hào hứng cho biết: “Tôi đã đến Việt Nam tham dự một số hoạt động, trong đó có đêm chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Tôi vô cùng ấn tượng với công tác tổ chức và ý nghĩa của cuộc thi. Tôi đã thấy một Việt Nam phong phú, giàu bản sắc. Mỗi dân tộc là một nét văn hóa rất riêng...”.


Cũng trong sự kiện này, Ban tổ chức đã chính thức công bố thí sinh Thạch Thu Thảo – Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022, dự kiến được tổ chức vào tháng 11/2022 tại Philippines.

Chia sẻ về lý do chọn Thạch Thu Thảo là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022, bà Trương Ngọc Ánh - Trưởng BTC cho biết: “Trong đêm chung kết, BTC đã công bố việc lựa chọn đại diện tham dự Miss Earth 2022 sẽ là một trong top 3 chứ không nhất thiết là hoa hậu.

Chúng tôi cũng đã có sự thống nhất trong BTC cùng tổ chức Hoa hậu Thế giới. Thạch Thu Thảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như bản sắc, tài năng, catwalk, tập luyện rất chăm chỉ. Cô ấy múa rất đẹp trong bộ đồ Khmer, rất ấn tượng. Nét đẹp bản sắc rất quan trọng trong cuộc thi và khi ra thế giới. Trong vài tháng tới, Thảo sẽ phải luyện tập rất căng thẳng các kỹ năng như trò chuyện, trả lời phỏng vấn, trình diễn….”.


Hoa hậu Trái Đất luôn được giới truyền thông đánh giá rất cao vì khâu tổ chức hoành tráng, chất lượng các thí sinh, đặc biệt là nhờ mục đích hết sức cao cả hướng về việc bảo vệ môi trường sống. Cuộc thi còn vinh dự được trang web Global Beauties xếp vào nhóm các cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới (Grand Slam).


Nhiều gương mặt đăng quang có những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng như Miss Earth 2017 - Karen Ibasco với những dự án về cộng đồng, môi trường; Miss Earth 2005 - Alexandra Braun Waldeck với dự án trồng rừng, khởi động chương trình cây xanh SAMI nhằm giáo dục trẻ em về tầm quan trọng của cây xanh đối với môi trường; Miss Earth 2021 Destiny Evelyn Wagner – với hoạt động kêu gọi bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường và chống lại nạn bạo hành, ngược đãi trẻ em…

Nguyên  Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595