Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại việt nam lần thứ 18

TTGĐ - Việc triển khai cùng lúc hai triển lãm quốc tế mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt trong việc tiếp cận công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại; cơ hội kết nối, hợp tác với các đối tác nước ngoài để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường.

Công ty Informa Markets Vietnam (Informa Markets Vietnam) mới đây khai mạc Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 18 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA Vietnam 2022), tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC (quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Song song với sự kiện này, Informa Markets Vietnam cũng khai trương Triển lãm quốc tế về công nghệ, nguyên phụ liệu, thiết bị, máy móc ngành nhựa và cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam) ngay tại SECC.


Các triển lãm kéo dài từ 3 đến 4 ngày, kết hợp cùng các chương trình hội thảo cung cấp thông tin về các lĩnh vực liên quan. Ghi nhận tại các triển lãm cho thấy, đã có hơn 350 đơn vị và doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Xuyên suốt chương trình của chuỗi sự kiện là không khí sôi nổi của hoạt động trình diễn công nghệ, trưng bày thiết bị hiện đại, kết nối và hợp tác giao thương, đẩy nhanh hội nhập kinh tế sau thời gian đại dịch.

Cụ thể, triển lãm MTA Vietnam 2022 với quy mô diện tích hơn 8.000m2 quy tụ được 250 DN, trong đó có những DN quốc tế nổi tiếng, tập trung trong 4 lĩnh vực kinh doanh như: máy định hình kim loại/máy cắt kim loại tấm của các thương hiệu Amada (Nhật), Trumpf (Đức), Ficep (Ý)… máy cắt kim loại Sodick (Nhật), Roeders (Đức), Hwacheon (Hàn Quốc)… Công nghệ đo lường và kiểm tra Renishaw (Anh), Marposs (Ý), Optical Gaging (Mỹ)… và dụng cụ gia công cắt gọt như Wikus (Đức), Dine (Hàn Quốc), Sandvik (Thụy Điển)…

Còn Plastics & Rubber Vietnam 2022 thu hút sự tham gia của khoảng 100 công ty uy tín. Triển lãm được tổ chức lần đầu vào năm 2007, cho đến nay là phiên thứ 9. Việc tham gia các hoạt động của triển lãm được xem là cơ hội để thúc đẩy DN ngành nhựa và cao su Việt Nam hội nhập thương mại thế giới.

Thực tế cho thấy, cả hai triển lãm đều mang đến những trải nghiệm công nghệ đột phá và giải pháp tân tiến nhất của ngành sản xuất chế tạo, ngành nhựa, ngành cao su cho các DN TP. Hồ Chí Minh và DN các khu công nghiệp lân cận như Bình Dương, Long Thành, Đồng Nai... tham quan, tìm cơ hội kết nối, hợp tác phát triển hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường.

Theo ông BT Tee - Tổng giám đốc Informa Market Vietnam, với lịch sử phát triển lâu dài, những triển lãm của Informa Markets luôn là lựa chọn tối ưu của các thương hiệu, DN quốc tế nhờ vào sự đảm bảo giữa chất và lượng của khách tham dự, đã thu hút hàng chục nghìn khách tham gia đến với mỗi kỳ triển lãm. Trong đó số khách có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong DN chiếm hơn 50%.

Nguyên Khánh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595