Những visual thanh xuân của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm cùng sự xuất hiện của 3 thiên thần Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào

TTGĐ - Sau chuyến đi đầu tiên tại Hà Tiên – Kiên Giang, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đã có rất nhiều trải nghiệm cũng như gắn kết với nhau. Với chuyến đi tiếp theo tại Đà Lạt, những visual thanh xuân của dàn cast cùng sự xuất hiện của 3 thiên thần Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào đã mang lại những khoản khắc cực giải trí cho khán giả.

HIEUTHUHAI được 3 khách mời bình chọn là nam sinh thanh lịch, Cris Phan visual cự đỉnh mà điểm thanh lịch thấp nhất


Sự xuất hiện của 3 khách mời Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào với các nick name rất dễ thương: #CuaNhí, #Girlhaydoi_Timboyhaydo, #BéMỡ đã làm cho Lê Dương Bảo Lâm đánh giá “rất thanh xuân”, Cris Phan vỗ tay “rất hài lòng” còn Kiều Minh Tuấn trong phút giây vui mừng đã quên mất tên Phương Anh Đào. Điều bất ngờ là khi ekip thực hiện một cuộc khảo sát đối với các khách mời nữ để xem ai sẽ là “nam sinh thanh lịch” thì HIEUTHUHAI đã trở thành thần tượng nam sinh trong “Chuyến đi Thanh Xuân”. Trong khi đó Cris Phan bị sốc với kết quả mình trở thành nam sinh ít thanh lịch nhất với số điểm 11,5 điểm. Và thế là năng lượng “xu cà na” từ bé Phơ đã lan tỏa và chọn Cris Phan làm “má” của mình. Những hình ảnh tiếp theo trên đường di chuyển từ Ga Đà Lạt đến Đại học Đà Lạt và đặc biệt là tại Đại học Đà Lạt đã chứng tỏ HIEUTHUHAI thực sự thu hút và cực điển trai, chiếm trọn spotlight với bài Rap cực bốc, quẩy nhiệt tình với các bạn sinh viên.


Cris Phan – Ngô Kiến Huy dù “tê vai, mỏi gối” nhưng vẫn lăn xả hết mình trên sân bóng.


Ngô Kiến Huy bị giãn dây chằng gối, Cris Phan bị chân thương vai nhưng điều này không làm hai chàng trai này sợ hãi mà vẫn nhập cuộc cực sung trên sân bóng Đại học Đà Lạt với trận đấu “thế kỷ”. Ngô Kiến Huy nhanh chóng phối hợp cùng Lê Dương Bảo Lâm khởi động nhẹ trước khi vào trận và không quên gồng vài đường để xô những khối cơ rắn chắc để áp chế tinh thần đội bạn. Trong khi đó Cris Phan rất bình tĩnh, không nao núng, chắc có lẽ vì đây là sở trường của anh chàng. Rất nhiều tràn pháo tay đã nổ lên khi Cris Phan trổ tài tâng bóng. Jun Vũ nhìn Cris Phan trầm trồ “trời ơi” khiến tinh thần Lê Dương Bảo Lâm hoảng loạn. Thật không ngoài dự đoán, Cris Phan đã thể hiện rất xuất sắc khi tung cú vô lê cực đẹp, không một động tác thừa đưa bóng vào lưới khiến rất nhiều cổ động viên hét tên không ngừng. Mặc dù chưa ghi được bàn nào nhưng “Huy dây chằng” đã rất nỗ lực, di chuyển linh hoạt trên sân bóng, xông pha liều mình lấy thân che bóng trước quả phạt gián tiếp của trọng tài dành cho đội xanh. Bỏ mặc những “tiểu xảo” từ Lê Dương Bảo Lâm và Ngô Kiến Huy, đôi xanh vẫn thắng với tỉ số hoàn toàn cách biệt mà bình luận viên Trường Giang đã phải nhận xét là “Thua sấp mặt”.


Sau trận đá bóng đầy thử thách thì dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đã có 1 buổi ăn trưa đầy màu sắc píc – níc ngoài trời giữa khung cảnh “view” hồ lãng mạn. Dàn cast đã tham gia bốc thăm để tiến tới đề bài sáng tạo MV thanh xuân từ ekip. Trường Giang đã bốc vào thăm “đạo diễn”, Kiều Minh Tuấn, Ly Ly trở thành diễn viên chính trong MV. Trái với cái nết “mắc diễn” số trời đã định Lê Dương Bảo Lâm trở thành đạo diễn. Mặc dù làm đạo diễn nhưng Dương Lâm vẫn cố tình chọn cho mình 1 bộ tóc giả để lãng tử và ra nét “đạo diễn” hơn. Trong lúc đó Trường Giang đã bàn xong đường dây với phụ trách hậu kỳ và các thành viên trong đội rất chuyên nghiệp và nghiêm túc. Đón chờ những MV bùng nổ, tràn đầy sức thanh xuân của 3 đội vào tập 4 – 2 Ngày 1 Đêm.

Đón xem 2 Ngày 1 Đêm – Tự Do Tự Lo phát sóng lúc 21h15 kênh YouTube Dong Tay Promotion, 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595