Người thứ 3: Chồng nhẫn tâm ngoại tình rồi rêu rao vợ đã mất

TTGĐ - Chị Cao Phương Thảo đến từ Bình Chánh, là một ca sĩ tự do và hoạt động khá nhiều vai trò trong lĩnh vực nghệ thuật, chị đến với "Người thứ 3", để kể lại câu chuyện hôn nhân bị tan vỡ do người chồng quá ham sắc dục và vẻ bề ngoài của phụ nữ.


Chị Thảo kể lại thời điểm gặp nhau, lúc đó chị đang ở trong một trung tâm thương mại, vô tình lại xảy ra một vụ cháy, trong vô thức chị được anh kéo tay chạy ra khỏi đó. Như một định mệnh, cả hai ánh mắt chạm nhau và có cảm xúc ngay lúc đó. Sau đó, anh còn quan sát thấy chị bị thương và đưa chị đến bệnh viện chăm sóc để rồi tình yêu bắt đầu từ đấy.

Sau 3 tháng chóng vánh, cả hai đi đến hôn nhân, chị tâm sự: “Lúc đó tôi chỉ cảm thấy tình cảm đủ lớn là cưới thôi chứ chưa tìm hiểu kĩ càng hết được, tôi sợ nếu tôi không chớp đi cơ hội thì sẽ mất đi một người chồng tốt”, chị chia sẻ cảm giác hoàn toàn tin tưởng vào anh, hạnh phúc được ngày nào hay ngày đó.

Những ngày đầu tiên là những ngày màu hồng, thậm chí theo chị nó còn đẹp hơn tất cả những gì chị mong đợi, anh quan tâm lo lắng mọi thứ, chị chỉ cần ở nhà chăm con.

Một cuộc sống vô ưu, vô tư kéo dài hạnh phúc đến năm thứ 2, khi gia đình đã có hai bé. Một ngày nọ, khi hai vợ chồng đang ở cạnh nhau, bỗng có một cuộc gọi đến với tên lưu trong máy là “Em yêu”, chị hỏi anh sao không bắt máy thì anh lấy cớ là người khác gọi nhầm.

Cuộc gọi đến liên tục khiến chị tự mình nhấc máy để rồi cả hai người phụ nữ đều nhận anh là chồng của mình.

“Cô ấy gọi tới bảo là vợ sắp cưới của anh và anh nói với cô ấy, vợ cũ của anh là gái bán hoa đã bạc phận mà qua đời”, chị Thảo kể lại.

Ngay khi kết thúc cuộc nói chuyện, chị không nhận được bất cứ sự giải thích nào từ phía chồng mình, một phần vì chưa tìm hiểu kĩ ngọn ngành sự việc nên chị không dám bắt lỗi.

Cả hai trước giờ chưa hề có cuộc tranh cãi nào, nhưng sau cuộc gọi đó, bầu không khí của chiến tranh lạnh bao trùm cả gia đình. Chị quyết định gặp mặt người phụ nữ kia và mang bằng chứng về đối chất với chồng, để từ đó sóng lớn ập đến, người chồng lộ bản chất vũ phu, vô cớ đánh chị.

Chị Thảo nghẹn ngào: “Lúc đó, tôi chỉ hỏi nhẹ nhàng là “ông xã ơi, anh chọn em hay cô gái đó”, anh chối một vài câu rồi tát vào mặt tôi trong sự ngỡ ngàng.

Trong một lần cãi nhau, chị Thảo đau đớn khi nhận được lý do anh ngoại tình là vì vòng một của chị quá nhỏ.

Nữ tiến sĩ Tô Nhi A thắc mắc về hai năm qua tại sao những yêu cầu về thể xác đó không lộ ra khiến anh phải đi ngoại tình.

Nghẹn ngào nhớ lại thời điểm vừa sinh em bé, vì cảm thấy ngoại hình đã bị ảnh hưởng sau khi sinh, chị Thảo từng xin phép anh để thẩm mỹ vòng một, nhưng anh từ chối với lý do ngọt ngào đó là chỉ yêu nét đẹp tự nhiên.

Tiến sĩ Tô Nhi A nhận xét về người chồng hoàn hảo bấy lâu nay trong mắt chị Thảo: “Thực ra anh ấy đang tham lam chứ không hề yêu chị nhiều như chị nghĩ. Thứ nhất có thể anh ta tiếc tiền, thứ hai nếu anh ta đi tìm của lạ bên ngoài thì có một cảm giác mới lạ hơn, cùng một lúc có hai người phụ nữ sẽ thú vị hơn nhiều”.

Nghe được những nhận xét của tiến sĩ, chị Thảo thừa nhận, lúc đó mình đã quá hoang tưởng về người chồng. Chia sẻ về quyết định ly hôn, chị chủ động rút lui để cho anh tiến đến với người phụ nữ kia và nhận được sự đồng ý chóng vánh từ anh.

Có thời điểm anh muốn quay trở lại, nhưng chị từ chối. Chị tự nuôi con bằng đồng tiền do chính mình kiếm được, không cần phải dựa dẫm vào anh nữa.

Cuối chương trình, chị Phương Thảo quyết định bật sáng đèn, chị chia sẻ cảm giác rất bình yên và thoải mái ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhắn nhủ chị em phụ nữ khi gặp những chuyện trái với mong muốn thì không nên tiêu cực, hãy luôn luôn suy nghĩ tích cực, tỉnh táo, không hờn trách, không hận thù, như vậy sẽ tốt cho bản thân và cộng đồng

Nguyên  Khánh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595