Lý do khiến siêu mẫu Minh Tú sợ gặp lại Trường Giang tại "Ơn giời cậu đây rồi"

TTGĐ - Tập 7 "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng với dàn khách mời mới mẻ cùng nhiều diễn biến bất ngờ, trong đó có Minh Tú.

"Ơn giời cậu đây rồi" tuần này lên sóng với dàn khách mời: Siêu mẫu Minh Tú, thủ môn Tấn Trường, diễn viên Lê Xuân Tiền và ca sĩ Ngọc Linh. Được biết đến ở nhiều vai trò như Siêu mẫu, Hoa hậu và cũng đã từng có cơ hội diễn xuất, Minh Tú được yêu mến với tài năng và tính cách thẳng thắn, hài hước. Dù đây là lần thứ 2 xuất hiện tại chương trình nhưng nàng mẫu vẫn giữ nguyên cảm xúc hồi hộp như lần đầu.


Khi được MC Đại Nghĩa hỏi: “Có muốn quay trở lại phòng Trường Giang không?”, Minh Tú không ngần ngại chia sẻ: “Không nha, anh ấy rất khó ạ”. Với lần trở lại này, Minh Tú đối diện với trưởng phòng giàu kinh nghiệm Tự Long. Cô nàng vào vai đệ nhất nàng mai trong kinh thành, được tiểu thư Tự Long nhờ cậy tìm giúp một đấng lang quân. Nhiệt tình đưa ra lời khuyên về công dung ngôn hạnh cho Tự Long, Minh Tú còn hướng dẫn trưởng phòng đi đứng sao cho thật nết na, duyên dáng.

Không những thế, cô nàng còn mạnh dạn khoe 7749 kiểu catwalk để thị phạm cho tiểu thư Tự Long xem. Chưa dừng lại ở đó, khi được hỏi về cái đẹp, cô nàng không ngần ngại chia sẻ: “Trước khi muốn làm người đẹp, nên làm người có tâm trước đã. Cái tâm mình thiện, cái tâm mình sáng thì tự nhiên gương mặt mình cũng sáng lên” khiến khán giả vỗ tay thích thú.


Bên cạnh đó, ở tập này sự xuất hiện của thủ môn Tấn Trường cũng khiến khán giả bất ngờ. Chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất, nam cầu thủ không giấu nổi sự lo lắng trước khi bước vào phòng. Vừa xuất hiện tại sân khấu, Tấn Trường đã khiến Dương Lâm đứng hình khi “bắn” tiếng anh rất mượt, khác hoàn toàn với sự e dè lúc đầu.

Tập 7 "Ơn giời cậu đây rồi" phát sóng vào 21h15 Chủ Nhật ngày 17/7 trên kênh VTV3.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595