Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 - Hoàng Song Hà:…”ngoài xinh đẹp và tài năng thì sự thành công trong kinh doanh sẽ mang đến cho phái đẹp thêm một vẻ đẹp của trí tuệ!”

TTGĐ - Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 - Hoàng Song Hà được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hình chữ S thân yêu, Việt Nam. Cô biết tự lập từ khá sớm và luôn nung nấu nhiều ý tưởng kinh doanh khác biệt. Xuất phát điểm là sinh viên ngôn ngữ của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, nhưng với niềm đam mê kinh doanh, thời trang và nâng cao sức khỏe con người, người đẹp chuyển hướng và hiện tại đang đương nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của Công ty Thiên Ý Pharma, Thiên Ý Pharmacy và chủ tịch HĐQT của Công ty Tín Đồ Hàng Hiệu.


Chị đã đạt danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu Cuộc thi Online của Miss Vietnam Global 2022 tại Mỹ, cơ duyên nào đưa chị đến với Miss VN Global?

Tôi đến với Miss Việt Nam Global với một sự tự tin nhất có thể. Với những thành công trong năm 2021-2022, tôi tin rằng mình có thể lan tỏa nhiệt huyết kinh doanh đến các bạn nữ trẻ, ngoài xinh đẹp và tài năng thì sự thành công trong kinh doanh sẽ mang đến cho phái đẹp thêm một vẻ đẹp của trí tuệ. Thực sự là ban đầu tôi rất hồi hộp và lo lắng nhưng tự nhủ mình phải quyết tâm làm hết sức mình để dù kết quả có thế nào thì tôi cũng sẽ không hề tiếc nuối.

Là một người phụ nữ yêu cái đẹp, tôi luôn muốn thử thách và đổi mới bản thân mỗi ngày. Miss VN Global là nơi chắp cánh giúp tôi đạt được hai điều trên. Bên cạnh đó, Miss VN Global là nơi quy tụ rất nhiều nữ doanh nhân, thủ lĩnh vừa xinh đẹp, lại bản lĩnh. Đây là cơ hội quý giá giúp tôi làm giàu thêm những trải nghiệm của bản thân, được giao lưu, học hỏi và tham gia nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.Chị nghĩ thế nào về Gala “Dạ tiệc Tinh hoa tỏa sáng” vừa qua?

Tôi rất vinh dự và tự hào khi được góp mặt trong chương trình này. Đặc biệt, Gala “Dạ tiệc Tinh hoa tỏa sáng” còn tôn vinh những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho nền kinh tế nước nhà.

Với danh hiệu mới, vai trò mới tại Miss VN Global 2022, chị sẽ làm gì cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội?

Thời điểm này, Hà cảm nhận rõ rệt sức nặng của danh hiệu mới trên đôi vai mình hơn bao giờ hết. Trách nhiệm với bản thân đòi hỏi mình phải không ngừng hoàn thiện bản thân, lan tỏa nhiều giá trị và tinh thần tích cực đến cho người thân, cộng sự và cộng đồng. Còn với gia đình nhỏ của mình, Hà vẫn luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho gia đình, chăm sóc sức khỏe cho mỗi thành viên bằng sản phẩm của Thiên Ý Pharma mỗi ngày.Với cộng đồng, sau 2 năm đại dịch, nâng cao sức khỏe là vấn đề cần thiết nhất lúc này. Bởi vậy, trong thời gian tới, tôi và Thiên Ý Pharmacy sẽ triển khai và nhân rộng chương trình “Sức khỏe toàn dân”. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí đem đến nhiều giá trị về sức khỏe, giúp mọi người trải nghiệm chất lượng y tế tốt nhất dù ở bất kỳ nơi đâu.

Chị có cảm xúc hay cảm nghĩ gì về quê hương của mình hiện nay nói chung và Sài Gòn nói riêng không?

Việt Nam là một mảnh đất tôi luôn tự hào khi được sinh ra và lớn lên. Việt Nam nổi tiếng với nguồn dược liệu quý cùng với nền Y học cổ truyền lâu đời, không những chữa được nhiều bệnh mà còn giúp chúng ta bảo vệ sức khoẻ của bản thân. Nhận thấy tiềm năng từ “kho vàng” dược liệu dân tộc, Thiên Ý Pharma đã kế thừa, phát triển và ứng dụng nhiều công nghệ mới nhằm tạo ra nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu giúp sức khỏe toàn dân.

Sài Gòn là một thành phố hoa lệ, con người nơi đây rất nhiệt tình và hiếu khách, tôi cảm nhận được điều đó qua những khách hàng người Sài Gòn của mình. Trong năm tới, tôi mong muốn có cơ hội vào đây làm việc và nhân rộng chuỗi nhà thuốc nhượng quyền Thiên Ý Pharmacy ở Sài Gòn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Trải qua 2 năm dịch bệnh, tôi và Thiên Ý Pharma luôn đau đáu 2 vấn đề bức thiết là làm thế nào để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và ý thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng người Việt.Bởi vậy, với mong muốn người dân không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các vùng núi, nông thôn cũng được khám chữa kịp thời, tôi và Thiên Ý Pharmacy mở ra chuỗi nhà thuốc nhượng quyền Thiên Ý Pharma. Ở các cơ sở, vào các ngày 5, 10, 15, 25, 30 hàng tháng sẽ diễn ra chương trình “Sức khỏe toàn dân” để người dân có cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và chăm sóc miễn phí với các thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Vậy, chị có kế hoạch gì để quảng bá Việt Nam ra thế giới nhiều hơn?

Là một người hoạt động trong ngành dược nên với tôi, được chăm sóc sức khỏe và mang những sản phẩm Đông Y chất lượng cao tới tay mọi người là một niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Mỗi sản phẩm của Thiên Ý Pharma đều được chắt lọc những gì tinh túy nhất của dân tộc, từ những bài thuốc cổ phương, nguồn dược liệu dồi dào cho tới sự tài ba của người Việt. Bởi vậy, chẳng gì tự hào hơn khi tôi và Thiên Ý Pharma lan tỏa những bài thuốc cổ phương thể hiện bản sắc dân tộc nói chung và những sản phẩm của Thiên Ý Pharma nói riêng tới bạn bè quốc tế.

Tôi là người đề cao tinh thần “Tự học - Tự đọc” nên bên cạnh đam mê thời trang, tôi tận dụng quỹ thời gian rảnh của mình cho việc đọc sách. Bởi Rene Descartes từng nói: “Đọc sách hay cũng giống như trò chuyện với các bộ óc tuyệt vời nhất của những thế kỷ đã trôi qua”. Sự đa dạng về đầu sách giúp tôi phát triển chuyên môn nghề nghiệp, nâng cao trải nghiệm sống. Tôi đã và đang lan tỏa tinh thần “Tự học - Tự đọc” này với toàn bộ nhân viên trong Thiên Ý Pharma.

Mẫu người phụ nữ ngày nay mà chị thích?

Phụ nữ hiện đại biết chắt lọc và kế thừa những giá trị phẩm chất của thế hệ đi trước nhưng vẫn không quên nâng tầm và hoàn thiện bản thân bắt kịp thời đại. Vị trí của người phụ nữ ngày càng được coi trọng. Thời đại 4.0 mở ra nhiều cơ hội giúp phụ nữ độc lập, có tri thức, tự chủ về kinh tế và có sự nghiệp riêng. Bản thân Hà là một người phụ nữ độc lập nên Hà cũng mê mẫu người như vậy lắm!

BOX

Gala Dạ tiệc “Tinh hoa tỏa sáng” do Trung tâm Kim Lợi và LQP Films đồng tổ chức tại TT Hội nghị White Palace, Phạm Văn Đồng vừa qua, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Cẩm Vân, Khắc Triệu, CeCe Trương, Đông Nhi, Lâm Vũ, Lily Chen, Bảo Kun, Y Thanh, Thanh Giang, DJ Kelin Huynh Alves, hơn 60 người mẫu Nam Nữ Việt Nam và Quốc tế, vũ đoàn OH, D-Flow, 4 bộ sưu tập thời trang đến từ 3 nhà thiết kế nổi tiếng Brian Võ, Mon Ami và Tuấn Hải.

Sân khấu thiết kế hiện đại được setup bởi Hưng Thịnh với kỹ thuật âm thanh, ánh sáng từ Tân Hữu Tài và Led từ Alta Media theo công nghệ Hollywood và Las Vegas. Chương trình được trực tiếp thu hình video với trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

5 MC: Nghệ sĩ Quang Minh, Hoa hậu Kiều Ngân, MC Anh Quân, MC Minh Tuân, MC Gabby Nguyễn.

Make Up Artist Đại Hàn

Tổng đạo diễn: Luân Quỳnh; Đạo diễn Catwalk: Nguyễn Minh

Và đặc biệt, chương trình chào đón dàn người đẹp vừa đăng quang từ Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 17 - cuộc thi online tại Mỹ năm 2022.

Cũng trong Dạ tiệc này, Trung tâm Kim Lợi đã giới thiệu về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 18 tại Las Vegas (Mỹ) vào tháng 12/2022 và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2023.

Sau đêm Gala, Hoa hậu Hoàng Song Hà cũng đã chung tay đóng góp vào những phần quà do ekip Trung tâm Kim Lợi cùng các người đẹp, doanh nhân đến trao tặng cho các cô chú nghệ sĩ tại viện Dưỡng lão nghệ sĩ (Quận 8, TP.HCM).

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595