Dàn thí sinh Miss World Vietnam 2022 khoe dáng trong trang phục golf

TTGĐ -  Top 38 thí sinh Miss World Vietnam có mặt tại Ninh Thuận để chuẩn bị cho giải đấu Golf Strong Vietnam - một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ vòng Chung kết toàn quốc.

Sau chuỗi dự án của phần thi Người đẹp Nhân ái, top 38 thí sinh Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 tiếp tục bước vào những hoạt động khởi đầu vòng Chung kết toàn quốc. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, các cô gái đã có mặt thật sớm tại Ninh Thuận để tiếp tục chuẩn bị cho giải Golf Strong Vietnam, nằm trong khuôn khổ vòng chung kết Miss World Vietnam 2022.


Sau khi vòng Chung khảo toàn quốc khép lại, các cô gái đã chuẩn bị cho mình sức khỏe vững chắc cũng như tinh thần quyết chiến để quay lại đường đua sắc đẹp, tiến gần đến vương miện danh giá.

Cũng vào chiều ngày 8/7, các cô gái thí sinh của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã được tham gia buổi workshop cũng như tập luyện bộ môn golf. Tại đây các thí sinh được những golfer chuyên nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng về bộ môn đầy thú vị này. Top 38 thí sinh được chia thành nhóm nhỏ và lần lượt được chỉ dẫn từng bài tập từ mức độ dễ đến khó.


Với sự nhiệt tình của các huấn luyện viên golf tại đây, các cô gái sau khi được chỉ dẫn đã thực hiện được những động tác cơ bản, một số bạn còn đạt kết quả khá tốt.

Giải Golf Strong Vietnam - Nara Bình Tiên Cup 2022 được diễn ra vào ngày 9/7/2022 với sự tham gia của nhiều Hoa Á hậu đình đám như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Lona Kiều Loan… cũng như đông đảo các nghệ sĩ, golf thủ chuyên lẫn không chuyên từ nhiều tỉnh thành tụ hội.

Đêm trao giải hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục đặc sắc. đặc biệt là màn trình diễn thời trang của top 38 thí sinh Miss World Vietnam 2022.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595