NSƯT Chí Trung nhận hết mọi lỗi vì không giữ được cuộc hôn nhân gần 40 năm

TTGĐ - NSƯT Chí Trung chiêm nghiệm cùng MC Quyền Linh về những biến đổi thời cuộc trong đời, đặc biệt sau đổ vỡ hôn nhân gần 40 năm tại chương trình Du hành ký ức.


NSƯT Chí Trung vốn được biết đến là nghệ sĩ hài, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh và đạo diễn sân khấu. Hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật, Chí Trung ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả qua nhiều vở kịch, vai diễn để đời, mang đến tiếng cười cho biết bao nhiêu thế hệ. Bên cạnh sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, cuộc sống gia đình của nam nghệ sĩ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Trong video mới nhất chương trình Du hành ký ức, Chí Trung hiếm hoi mở lòng tâm sự về khoảng thời gian ly hôn Ngọc Huyền. Sự đổ vỡ sau gần 40 năm kề vai sát cánh cùng bạn đời khiến nam nghệ sĩ chơi vơi, trầm mặc, sụt cả chục cân. Đến hiện tại, anh bày tỏ với MC Quyền Linh đã thực sự bình tâm để đối diện và nói về nó.


"Táo Giao thông" chia sẻ: “Chuyện cũng đã 4-5 năm rồi, nhắc lại bây giờ để bào chữa hay thanh minh thì cũng không nhiều ý nghĩa. Cuộc sống đã trôi đi, Ngọc Huyền và tôi đều đã có cuộc sống ổn định. Thế nhưng có nhiều khán giả ở độ tuổi tôi nhắn tin họ bây giờ vẫn sốc. Thực ra tôi là người trong cuộc mà còn sốc hơn vì không nghĩ chuyện này sẽ xảy ra".

Nhớ lại thời điểm sau ly hôn, Chí Trung bộc bạch: "Năm 2017 - 2018 ngồi một mình trong căn phòng trống vắng, tự nấu cơm, tự là quần áo, nuôi thêm con chó cho đỡ buồn. Tôi có biết nấu cơm đâu, mỗi lần nấu rồi ăn xong là nước mắt chảy ra. Cả một đời, Ngọc Huyền chăm sóc, lo hết cho tôi, tôi không phải làm gì ngoài các việc nặng như xây nhà sửa cửa, kiếm tiền. Không hiểu sao chúng tôi nhạt dần, từ ly thân sang tới ly hôn và không trở lại được nữa. Các con tôi cũng đã có cuộc sống gia đình riêng. Tính tôi tự kỷ từ bé mà, tự quyết định chứ chẳng bao giờ xin ý kiến ai. Tôi gia trưởng. Đó là bệnh và Ngọc Huyền bỏ tôi một phần vì điều này. Gia trưởng, lăng nhăng... tôi nhận hết, nhưng lúc nào cũng yêu vợ thương con thật sự".


Hiện tại, Chí Trung đã tìm được hạnh phúc bên bạn gái hiện tại là doanh nhân xinh đẹp Ý Lan. Tuy nhiên anh lại không có ý định tiến đến kết hôn. “Với Ý Lan, chúng tôi yêu thôi chứ không lấy. Điểm kết của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải sống nhờ vào ai cả. Đến độ tuổi nào đấy mình sẽ làm phiền người khác vì sự khó tính của mình. Tôi đã đặt chỗ trong viện dưỡng lão rồi, nhưng lúc này tôi vẫn đang rất tốt, rất hạnh phúc", anh nói.

Bên cạnh những lời tự sự về cuộc hôn nhân gây “sóng gió” dư luận một thời, nghệ sĩ Chí Trung còn trải lòng về cuộc đời hoạt động nghệ thuật tại Du hành ký ức tập 18. Những góc tối của một người nghệ sĩ ngày đi buôn hàng, đêm đi diễn; chạy suốt 63 tỉnh thành bán từng cái vé cũng dần được hé lộ. Chương trình sẽ được phát sóng vào 22 giờ 30 thứ hai ngày 20.6 trên HTV7.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595