“Lưới trời”: Khán giả nghi ngờ người nên duyên cùng Mỹ Tiên là Dũng chứ không phải Khang

TTGĐ - Khang và Mỹ Tiên là cặp đôi trai tài gái sắc. Họ dường như sinh ra để dành cho nhau, một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, một cô gái xinh đẹp, hiền lành, đảm đang. Nhưng càng về cuối phim, nhiều tình huống khiến khán giả nghi ngờ rằng người nên duyên với Mỹ Tiên có thể không phải là Khang mà Dũng – bạn thân của Khang.

Dũng và Khang đều có cơ duyên gặp Mỹ Tiên lần đầu tiên trên con đường làng. Khi xe chạy ngang làm văng bùn làm dơ áo Mỹ Tiên, Khang bước xuống xin lỗi, Dũng cũng ngồi trên xe và nhìn rõ cô gái ấy. Có lẽ ấn tượng của Dũng đối với Mỹ Tiên lần đó không ít, bởi đến khi gặp Mỹ Tiên ở nhà Khang Dũng liền nhận ra ngay.

Không chần chừ như Khang, Dũng áp dụng ngay tuyệt chiêu “nhất cự ly, nhì tốc độ”. Việc đầu tiên, Dũng thăm dò ý của Khang, khi Khang còn ậm ừ không dám thể hiện tình cảm với Mỹ Tiên, Dũng liền tuyên bố dứt khoát: “Nếu anh không có ý gì Mỹ Tiên thì tôi sẽ tiến tới đó nha”.


Nói là làm, liên tục những ngày sau đó Dũng tìm cách tiếp cận Mỹ Tiên. Dũng xin đến nhà Khang ăn cơm cùng, mang hoa đến tặng Mỹ Tiên với lý do cảm ơn đã nấu cơm cho anh ăn. Sau bữa cơm, Dũng còn thoải mái xuống bếp rửa chén phụ Mỹ Tiên. Những ngày hôm sau Dũng còn đến sớm để giúp Mỹ Tiên nấu cơm. Chàng trai nhanh nhẹn, gần gũi thế này làm sao không “ăn điểm” cho được.

Không chỉ tiếp cận Mỹ Tiên, Dũng còn dần dần trở thành một người bạn thật sự để Mỹ Tiên tâm sự chia sẻ. Từ việc chê cách nói chuyện “nửa nạc nửa mỡ” của Dũng và Khang, đến nói về sở thích trồng hoa, Mỹ Tiên đều chia sẻ với Dũng chứ không phải Khang.


Điều này khiến Khang thật sự suy nghĩ và hụt hẫng. Đỉnh điểm nhất là lần Mỹ Tiên bị vu oan ăn cắp, đau khổ chạy ra khỏi nhà, người chạy theo không phải là Khang mà chính là Dũng. Dũng chạy theo an ủi Mỹ Tiên, anh cũng không ngại ngần thể hiện cho Mỹ Tiên biết rằng anh rất tin tưởng cô, chắc chắn Mỹ Tiên không phải là người ăn cắp.

Còn Khang, dù ở chung một nhà nhưng đến khi Mỹ Tiên về quê Khang cũng không hay biết và cũng không thể cho Mỹ Tiên một lời an ủi. Điều này khiến không ít khán giả “bẻ lái” chuyển sang “chèo thuyền” Tiên – Dũng.


“Dũng chạy theo Mỹ Tiên kìa, hai người này là một đôi hả ta”, “Dũng là người Mỹ Tiên Thoải mái chia sẻ nhất”, nhiều khán giả ý kiến, đứng về phe Dũng. Tuy nhiên số người ở lại ủng hộ Khang cũng không ít: “Mỹ Tiên xem Dũng như một người anh trai nên thoải mái thôi”.“ Lưới trời” đang dần đi đến những tập cuối. Thật sự ai mới là “chân ái” của cuộc đời Mỹ Tiên. Mời khán giả tiếp tục đón xem, phim được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những hành động tiếp theo của mẹ con bà Tím. Liệu mẹ con bà có đạt được ước nguyện hay nhận lại cái kết đắng.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595