Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 công bố danh sách và hình ảnh profile chính thức 60 thí sinh vào Vòng Chung kết

TTGĐ - Trải qua hành trình kéo dài 4 tháng, cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã tìm được những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện trị giá 3 tỷ đồng. Sau hai đêm Chung khảo tại TP.HCM và Hà Nội, BGK đã chọn được 60 thí sinh vào vòng Chung kết Toàn quốc, trong đó có những cô gái sở hữu profile vô cùng nổi bật.

Trong danh sách 60 thí sinh lọt vào vòng Chung kết toàn quốc, có những cái tên ấn tượng và quen thuộc với khán giả. Trong số họ, ai sẽ là người chạm đến vinh quang mang về chiếc vương miện 3 tỉ và những giải thưởng hấp dẫn khác của cuộc thi?

Nông Thúy Hằng


Cô gái dân tộc Tày, học sinh Giỏi cấp Quốc gia được tuyển thẳng Đại học Kinh tế Quốc. Thúy Hằng rất chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động của trường lớp, đồng thời từng lọt Top 16 NEU Glamour 2019.

Nguyễn Trần Vân Đình


Vân Đình là cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương, từng giành Á khôi 1 Sinh Viên Việt Nam 2020, nữ sinh Hùng biện tiếng Anh 2020.

Nguyễn Thị Trúc Quỳnh


Trúc Quỳnh đang học Cao học ngành Quản trị kinh doanh, từng giành Á khôi Nét Đẹp Sư Phạm, điểm TOEIC 850, N3 Tiếng Nhật, tốt nghiệp loại Giỏi trường đại học Sư Phạm TP.HCM.

Lương Mai Thuý Phượng


Thúy Phượng là Thạc sĩ, Master of TESOL trường ĐH Victoria của Wellington, đạt Học bổng Soshi - International Pacific University; tốt nghiệp loại Giỏi Ngành Ngôn ngữ Anh - Đại học Hoa Sen. Người đẹp hiện là giáo viên tiếng Anh, chuyên viên nhân sự.

Vũ Thị Thảo Ly


Cô gái dân tộc Kinh, Á khôi 1 tại hai cuộc thi Hoa khôi cấp trường và Thành Phố. Giải Ba toàn đoàn cuộc thi Luật sở hữu trí tuệ cấp thành phố. Hiện đang theo học lớp đào tạo nghề Luật sư tại Học Viện Tư Pháp Hà Nội.

La Huyền Trang


Huyền Trang là người dân tộc Tày, hiện đang là BTV đài PT-TH tỉnh Thái Nguyên.

Hoàng Thị Lả


Cô gái dân tộc Khơ Mú, hiện đang là đại biểu Hội đồng nhân dân huyện và là giáo viên, diễn viên múa Trung tâm Đào tạo và Biểu diễn Nghệ thuật - Trường Cao đẳng Lào Cai. Người đẹp có thể múa được các động tác múa dân gian của 20 dân tộc Việt Nam.

Nguyễn Thị Thanh Hương


Cô gái 12 năm liền là học sinh Giỏi, lớp 12 được giải học sinh Giỏi Thành phố môn vận dụng kiến thức liên môn lịch sử, văn hóa. Hiện tại, Thanh Hương đã từng đạt 2 lần học bổng ở đại học, GPA khi kết thúc năm hai là 3.6.

Đào Phương Quỳnh


Phương Quỳnh là người dân tộc Tày, Hoa khôi nữ sinh tài năng duyên dáng tỉnh Tuyên Quang 2019. Thủ khoa đầu vào của Học viện Toà án năm 2021.

Dương Thị Phương Anh


Người đẹp từng giành giải Nhất cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Thái Nguyên 2020.

Lâm Đàm Thiều Ly


Cô gái dân tộc Nùng, Hoa khôi khoa Luật Đại học Quốc Gia Hà Nội 2017, đồng thời là đại sứ trí tuệ, đại sứ thể thao Khoa Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2017 và đạt học bổng Tài năng trẻ của một tập đoàn bất động sản năm 2019. Người đẹp hiện đang là chuyên viên pháp chế tại công ty có vốn đầu tư nước ngoài và trợ lý luật sư để tiếp tục hành trình thi trở thành luật sư trong tương lai.

Từ danh sách 60 thí sinh, BGK sẽ lựa chọn ra 30 thí sinh để bước vào đêm Chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào ngày 16/7 tại TP.HCM.

Huy Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595