'Phim ngắn cuối tuần': Xúc động với câu chuyện ngọt ngào về tình cha

TTGĐ - “Công cha như núi Thái Sơn”, tình cảm cha mẹ dành cho con cái không gì có thể so sánh được. Đặc biệt, đối với những người đàn ông “gà trống nuôi con” tình cảm, trách nhiệm họ dành cho con cái càng nhiều hơn gấp bội. Nỗi niềm của cha – phim ngắn cuối tuần mang đến 15 phút đầy xúc động về câu chuyện tình cha.

Ông Bình và ông Tạo tình cờ gặp nhau trong bệnh viện. Cùng cảnh đưa con gái đi sinh, nhưng ông Tạo có vợ lo lắng mọi chuyện, con gái của ông cũng được chồng chăm sóc chu toàn. Ông Bình thì hoàn toàn ngược lại, một thân một mình đưa con gái đi sinh. Nhìn cảnh ông Bình nóng lòng lo lắng cho con gái, ông Tạo cảm thấy xúc động và càng thương cảm cho người bạn xa lạ chỉ mới gặp mặt một lần khi nghe câu chuyện của cha con ông Bình.


Vợ ông Bình mất từ sớm, mình ông lo cho 2 đứa con gái. Vừa làm cha, vừa làm mẹ, chịu mọi vất vả nhưng ông Bình luôn cố gắng chu toàn cho các con từ vật chất đến tình cảm. Hai đứa con đều ngoan ngoãn, chăm lo học hành, yêu thương cha. Nhưng đối với đứa con gái út là Lan, ông Bình lo lắng lắng nhiều hơn bởi cô khá ham chơi. Lan càng lớn, ông Bình càng lo, sợ Lan sẽ bị dụ dỗ, ức hiếp. Biết con đang quen một người bạn trai xấu, ông Bình tìm mọi cách can ngăn nhưng không được. Cuối cùng, Lan đau khổ khi có thai nhưng lại bị bạn trai bỏ rơi, cô muốn tìm đến cái chết. Ông Bình vẫn dang rộng vòng tay yêu thương đón con trở về nhà."Ba nuôi con gần 20 năm trời mà bây giờ vì một thằng con trai mới quen 2 năm mà con bỏ ba sao. Có thai thì sanh ra ba nuôi cháu ngoại của ba" - lời nói của ông Bình chạm vào trái tim của Lan. Ông Bình còn cố gắng làm thêm nhiều việc, từ làm công nhân đến chạy xe ôm, mong kiếm thêm nhiều tiền để lo tốt cho cháu ngoại và con gái. Tình thương của người cha ấy thật sự khiến mọi người xúc động. "Tuy cha không hoàn hảo, nhưng cha sẽ yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất".Phim ngắn cuối tuần sẽ tiếp tục lên sóng các tập tiếp theo, chuyển tải những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa vào 19h50 Chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Nguyên Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595