Nichiei Asia khai trương nhiều chi nhánh tại Việt Nam

TTGĐ - Sau nhiều năm tiếp cận thị trường Việt Nam thông qua các hội thảo về sức khoẻ và sắc đẹp và nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng trong nước thì để thuận lợi hơn trong việc chăm sóc khách hàng cũng như đưa các sản phẩm chất lượng của Nhật Bản đến rộng rãi hơn với các đối tượng khách hàng thì Công ty Nichiei Bussan đã quyết định thành lập Công ty cổ phần quốc tế Nichiei Asia được thành lập vào năm 2021. 

Công ty cổ phần quốc tế Nichiei Asia sẽ là công ty đại diện tại khu vực Đông Nam Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng của Nichiei Bussan. Và vẫn lấy kim chỉ nam hoạt động của công ty mẹ trong hơn 40 năm nay là “Nhân” và “Tín” trong hoạt động của mình. Chúng tôi hi vọng góp phần vào công cuộc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân VN với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp chất lượng của công ty.

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng chuyên về lĩnh vực bảo vệ sức khoẻ. Từ trước đến nay, tất cả các sản phẩm nội địa Nhật, được sản xuất từ công nghệ Nhật Bản và cho người Nhật sử dụng luôn nổi tiếng trên toàn thế giới về quy chuẩn chất lượng khắt khe. Đặc biệt, thực phẩm chức năng là các sản phẩm uống trực tiếp nên chất lượng sản phẩm sẽ càng được kiểm định khắt khe hơn.


Nichiei Asia chuyên phân phối các dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm bổ sung, và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Với các sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay như Ex Fucoidan, Giải độc Gan sản xuất theo công nghệ Nano, Nattokinase, Linh Chi….. Các loại viên uống của Nhật được nghiên cứu về thành phần, thiết kế về kết cấu, kích thước phù hợp tối ưu với cơ địa của người Châu Á, trong đó có Việt Nam. Đây cũng chính là lý do vì sao khi sử dụng thực phẩm chức năng Nhật Bản, người Việt có thể thấy được hiệu quả nhanh hơn so với thực phẩm chức năng của các quốc gia khác.


Chị SAI NORIIKU, Giám đốc kinh doanh NICHIEI BUSSAN Nhật Bản chia sẻ: “Thực phẩm chức năng Nhật Bản được người dân Nhật sử dụng rất phổ biến. Vậy nên, giá thành sản phẩm cũng khá hợp lý để người dân có thể mua dùng. So với nhiều nước khác, thực phẩm chức năng Nhật Bản được đánh giá là có mức giá phải chăng và phù hợp với thu nhập của người Việt.”

Anh Phạm Văn Chỉnh, Giám đốc CTY NICHIEI ASIA, VN cho biết: "Về định hướng sắp tới công ty sẽ đa dạng hoá các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi độ tuổi. Các sản phẩm của Nichiei Asia sẽ đánh mạnh vào chất lượng sản phẩm như hàm lượng tinh chất cao và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản. Nichiei Asia - Nụ cười bắt nguồn từ sức khoẻ".

Nguyên Nguyên

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595