“Lưới trời”: Lê Hạ Anh thành công khi tạo nên một Mỹ Tú đáng ghét đến ức chế

TTGĐ - Nếu Mỹ Tiên được xem là nàng thơ của “ Lưới trời”, thì Mỹ Tú lại là một cô gái khiến khán giả ghét cay ghét đắng.

Mỹ Tú dù xinh đẹp nhưng khiến từ Út Hạnh, Khang, bà Hai đến khán giả phải ức chế vì quá nhiều tính xấu.

Là một cô gái sinh ra ở vùng thôn quê nhưng Mỹ Tú được bà Tím nuôi nấng, chiều chuộng như một nàng công chúa. Mỹ Tiên đảm đang, tháo vát bao nhiêu thì Mỹ Tú lười biếng, hậu đậu bấy nhiêu. Ở với bà Tím, Mỹ Tú được cưng như “trứng mỏng”. Cô nàng chẳng phải làm gì ngoài việc chưng diện, đi chơi.

Cũng chính vì vậy Mỹ Tú có tính lười nhác, mọi việc đều ỷ lại vào mẹ và chị Mỹ Tiên. Bà Hai đã từng rất bất ngờ về “tài” nữ công gia chánh của Mỹ Tú. Mâm cơm canh nhạt, trứng khét, chén dĩa đổ bể tứ tung. Kỹ năng may vá của cô nàng cũng thuộc hàng dở tệ làm bà Hai phải hoảng hốt: “Con có phải là con của mẹ Hạnh không vậy?”.


Nếu chỉ đơn thuần là một cô gái hậu đậu, lười biếng cũng không khiến khán giả quá ghét. Lê Hạ Anh rõ ràng đã thể hiện một Mỹ Tú rất hoàn hảo để mang đến cho khán giả những cơn ức chế tột độ. Từ ánh mắt, lời nói, cử chỉ của Mỹ Tú đều có nét “rất đáng ghét”.

Cô gái lười biếng chỉ mong có bạn trai giàu để sung sướng tấm thân. Khi ở quê, Mỹ Tú yêu Thắng chỉ vì Thắng đẹp trai và hay tặng quà cho cô, chứ Mỹ Tú không hề quan tâm Thắng là người như thế nào. Đến khi gặp Khang đẹp trai hơn, giàu hơn, Mỹ Tú lại chuyển sang thích Khang. Hay khi thấy Dũng chịu đi chơi, rất nhiều trò hay, Mỹ Tú lại thấy thích Dũng hơn.


Hơn thế, sự phẫn nộ mà Mỹ Tú mang đến cho khán giả chính là màn ăn hiếp Mỹ Tiên một cách quá đáng. Dù ban đầu có phần hơi áy náy với chị nhưng Mỹ Tú vẫn đồng ý với bà Tím cùng nhau lập kế hoạch đóng giả con gái của Út Hạnh để được giàu sang sung sướng.

Và khi vào vai một cô tiểu thư nhà giàu sang chảnh, Mỹ Tú cũng không quên “kéo” chị lên ở cùng để Mỹ Tiên có thể thay cô làm tất cả những việc nhà mà cô không thích làm. Thậm chí, Mỹ Tú còn đối xử với Mỹ Tiên như người ở dẫn đến mọi người trong nhà không hài lòng.


Mỹ Tú còn không ngại ngần nói với Mỹ Tiên rằng: “Chị không được như em thì nên trách ông trời chứ đừng nên trách ai hết”. Đỉnh điểm ức chế mà Mỹ Tú đem đến là khi cô ăn cắp tiền của Út Hạnh, đồng hồ của Khang. Và khi mọi việc bị phát hiện, cô liền đổ tất cả tội lỗi cho Mỹ Tiên.

Nhìn cảnh cô gái hiền lành bị ức hiếp, khán giả vừa thương cảm cho Mỹ Tiên, vừa thêm phần ghét cay ghét đắng Mỹ Tú. “Đẹp người mà xấu nết quá”, “vừa lười biếng mà còn xấu tính nữa”, “đổ hết tội lỗi cho Mỹ Tiên, thấy ghét quá”, nhiều khán giả bức xúc với Mỹ Tú. Chính vì sự vô lý và ngày càng ác của Mỹ Tú càng góp phần đẩy kịch tính phim lên đỉnh điểm. Đây sẽ là một trong những nhân vật khiến khán giả mong chờ cái kết nhất.Mời khán giả đón xem “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi Mỹ Tú sẽ tiếp tục đáng ghét như thế nào nhé!

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595