Liên Minh Kinh Doanh lần 5: “Công bố 17 đối tác đầu tiên đồng hành cùng series phim điện ảnh Phá Vây”

TTGĐ - Liên Minh Kinh Doanh lần 5 với chủ đề “Show trình diễn giải pháp truyền thông giao thương điện ảnh tích hợp” diễn ra vào ngày 22/05 đã tạo được dấu ấn đặc sắc và khác biệt với hơn 200 doanh nghiệp tham dự, theo concept “All Black”. Ba đối tác chính xuất hiện là Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, Vadiha Media và Kunva Films.


CEO Kunva Films ông Trần Hòa Bình - CEO Vadiha Media bà Đặng Bảo Trân và Chủ tịch HĐQT CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan ông Nam Long cùng nhau tham gia chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần 5.

Liên Minh Kinh Doanh là một chương trình thực tế dành cho doanh nghiệp được CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan khởi xướng. Mục tiêu là mang đến những giải pháp phát triển doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu, truyền thông toàn diện, mở rộng giao thương, kết nối hiệu quả và tối ưu hóa ngân sách. Liên Minh Kinh Doanh lần 5 đã diễn ra với bốn phần được trình diễn đa màu sắc.

Vadiha Media giới thiệu và trình diễn những sản phẩm truyền thông

Trong sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5 Vadiha Media với nền tảng vững về tổ chức sự kiện và truyền thông báo chí đã giới thiệu đến các doanh nghiệp nhiều sản phẩm truyền thông toàn diện, sáng tạo và khác biệt như: Brand trailer, Thương Hiệu Truyền Kỳ, Đàm Đạo Doanh Nhân, Vạn Điều Hay, Thương Hiệu & Điện Ảnh, Hành Trình Phá Vây, Hiệp Khách Phi Tiêu.

CEO Vadiha Media - bà Đặng Bảo Trân tham dự Liên Minh Kinh Doanh lần 5 đem đến những giải pháp truyền thông giao thương tích hợp điện ảnh dành cho doanh nghiệp.

Tại chương trình, Vadiha Media đã trình diễn trực tiếp ngay trên sân khấu 3 sản phẩm truyền thông của mình. Hai số đầu tiên của Vạn Điều Hay mang đến những thông điệp ý nghĩa và định vị cao cho sản phẩm như: “Rong biển Thuhienco thách thức mọi khẩu vị”, “Dầu Woca bảo vệ gỗ của mọi gia đình thêm tình yêu thương”. Talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân được xây dựng từ cảm hứng của “Binh Pháp Tôn Tử” và khách mời của tập đầu tiên là CEO Kunva Films - Đạo diễn Trần Hòa Bình. Và “Brand trailer” là một sản phẩm truyền thông cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp cũng được ra mắt tại sự kiện.

CEO Vadiha Media trình diễn talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân trên sân khấu với vị khách mời là CEO Kunva Films - ông Trần Hòa Bình.

Chương trình Vạn Điều Hay được lấy cảm hứng từ bộ truyện “Nghìn lẻ một đêm” với những thước phim ngắn xoay quanh sản phẩm và dịch vụ giúp quảng bá đến phân khúc khách hàng mục tiêu.

Kunva Films trình diễn các sản phẩm điện ảnh

Kunva Films là đơn vị chuyên sản xuất phim điện ảnh được điều hành bởi CEO - Đạo diễn Trần Hòa Bình. Anh là một người đã từng có kinh nghiệm làm việc ở TVB, đài truyền hình nổi tiếng tại Hong Kong, nơi được mệnh danh là cái nôi của dòng phim võ thuật thế giới. Chính vì thế, thể loại phim chủ lực mà Kunva Films sản xuất là võ thuật - hài - trinh thám.

CEO Kunva Films - Đạo diễn Trần Hòa Bình người từng có thời gian làm việc tại TVB Hong Kong với ước mơ đem nền điện ảnh võ thuật Việt Nam vươn ra thế giới.

Tại sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5, Kunva Films đã công bố series phim điện ảnh võ thuật liền mạch về nội dung lần đầu tiên tại Việt Nam mang tên Phá Vây. Dự án đã được Kunva Films chuẩn bị kỹ lưỡng với khát vọng đưa phim võ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới. Rất nhiều doanh nghiệp có mặt đã cực kỳ ấn tượng với những thước phim của Phá Vây được Kunva Films tiết lộ. Nhiều doanh nghiệp đã thấy được tiềm năng và đồng hành đầu tư chiến lược cùng dự án điện ảnh Phá Vây.

Màn trình diễn võ thuật ngay trên sân khấu, tái hiện lại một phân cảnh trong bộ phim Phá Vây dự kiến ra rạp trong năm 2022.

Teaser Poster phim Phá Vây - Con Đường Bí Ẩn quy tụ dàn diễn viên hùng hậu mang thông điệp sâu sắc “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.

Hai diễn viên Nhi Katy và Nam Long đóng trong phim điện ảnh Phá Vây, có mặt tại Liên Minh Kinh Doanh lần 5 quy tụ hơn 200 Doanh nghiệp.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trình diễn mô hình tích hợp 3 trong 1

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan là đơn vị chuyên thẩm định, chọn lọc các dự án điện ảnh để đầu tư và kết nối đầu tư theo mô hình “tích hợp điện ảnh truyền thông giao thương”. Series phim điện ảnh Phá Vây do Kunva Films sản xuất là một trong số những dự án điện ảnh được Liên Minh Kinh Doanh Fansipan thẩm định, chọn lọc và đầu tư.

Ông Nam Long - Chủ tịch HĐQT Liên Minh Kinh Doanh Fansipan chia sẻ về giải pháp truyền thông giao thương điện ảnh tích hợp đến hơn 200 Doanh nghiệp.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan không đầu tư một mình mà kết hợp đầu tư cùng nhiều doanh nghiệp, đối tác khác. Và tại sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5 đã xác lập được mô hình ba trong một khác biệt và độc đáo bao gồm: điện ảnh, truyền thông, giao thương tích hợp được nhiều doanh nghiệp ủng hộ và đồng hành.

Tại sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5, Ông Nam Long - Chủ tịch HĐQT Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các nhà đầu tư, các đối tác như: Roynes, Kozoto, Lion Workshop, Thuhienco, Linh Trung Bazaar, Halogreen, Massage Nàng Thơ, VLXD Kim Phương, Win Spa Luxury, Master Hà Beauty, Derma Beauty Academy, TPC Hải Biên, Hi Fine Fashion, Siêu Phát, Olala Homestay, Indochina Queen, Quang Lâm Phoenix.

Các doanh nghiệp đối tác chiến lược đồng hành cùng dự án phim điện ảnh Phá Vây tại Liên Minh Kinh Doanh lần 5.

Có thể nói, chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần 5 đã mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Các doanh nhân thấy rõ được nhiều quyền lợi từ truyền thông cho đến giao thương mà mô hình này mang lại cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy mà chi phí truyền thông được chuyển thành khoản đầu tư điện ảnh theo mô hình ba trong một. Rất nhiều doanh nghiệp có mặt đã cực kỳ ấn tượng với mô hình sáng tạo này. Nhiều doanh nghiệp đã hiểu và quyết định trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Liên Minh Kinh Doanh được tổ chức định kỳ giúp liên kết các doanh nghiệp nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực, tạo ra một sân chơi lớn giúp phát triển nền kinh tế lấy điện ảnh làm hạt nhân.

Liên Minh Kinh Doanh được tổ chức định kỳ giúp liên kết các doanh nghiệp tạo ra một sân chơi lớn giúp phát triển nền kinh tế lấy điện ảnh làm hạt nhân.

Con đường giao thương giữa các doanh nghiệp trong chương trình Liên Minh Kinh Doanh

Đúng như chủ đề của Liên Minh Kinh Doanh lần 5 là “Show trình diễn giải pháp truyền thông giao thương điện ảnh tích hợp”, chương trình đã gây ấn tượng bởi những màn trình diễn vô cùng sôi động, mãn nhãn và hào hùng cùng “concept” khác biệt với tông đen quyền lực đã tạo nên khung cảnh độc đáo.

Không khí hào hùng được thể hiện trong tiết mục mở màn của chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần 5.

Biểu tượng chào hỏi mới cũng được thể hiện tại sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5. Tại đây, các khách mời đã cùng nhau thể hiện một điệu chào mang tính biểu tượng, cùng xuất hiện trong một thước phim đậm chất điện ảnh vừa đẹp vừa ý nghĩa để cổ vũ tinh thần cho đoàn thể thao Việt Nam nhân dịp SEA Games 31. Điều này đã góp phần tạo nên tinh thần đoàn kết và tự hào dân tộc to lớn.

Biểu tượng chào hỏi mới, được thể hiện tại sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5 thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham dự.

Chương trình đã tạo nên con đường giao thương để các doanh nghiệp kết nối, mở rộng quan hệ, hợp tác kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Liên Minh Kinh Doanh Fansipan kết hợp cùng Kunva Films và Vadiha Media để tạo ra yếu tố truyền thông cộng dồn. Trong tương lai ba đơn vị sẽ có một hành trình cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển, cùng nhau tiến xa trên thương trường. Mang đến những sản phẩm truyền thông, giao thương hiệu quả phục vụ doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ


Hotline: 0789 92 8181

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595