Nhan sắc các người đẹp tại thảm đỏ Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022

TTGĐ - Đêm Chung khảo toàn quốc Miss World Việt Nam 2022, nhan sắc của các nàng Hậu gồm Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Hà cùng đổ bộ thảm đỏ và gây chú ý.

Sau gần một tháng đồng hành tại tỉnh Thái Nguyên, tối 24/4, top 64 thí sinh của Miss World Vietnam đã chính thức bước vào đêm thi Chung khảo toàn quốc.

Trước đó, các thí sinh đã trải qua nhiều hoạt động tập luyện cũng như vượt qua các phần thi quan trọng như Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông… Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, những gương mặt xuất sắc nhất sẽ được gọi tên vào vòng Chung kết.

Thảm đỏ đêm chung khảo toàn quốc Miss World 2022 hội tụ những tên tuổi nổi tiếng. Hàng loạt những gương mặt đình đám đã check-in ngay tại thảm đỏ. Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam, cũng có mặt từ sớm cùng dàn hậu sải bước đến sự kiện. Loạt mỹ nhân Việt khoe sắc vóc trong những bộ cánh đầy ấn tượng: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Hà Kiều Anh, Á hậu Kiều Loan, Tường San, Thuý An, Hoa khôi Thuý Vi…

Trở về từ Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng cho thấy sự trưởng thành của bản thân từ phong cách thời trang cho đến khả năng ứng xử. Người đẹp xứ Thanh gợi cảm trong bộ váy cut out tông hồng, là tâm điểm chú ý khi có mặt trên thảm đó chung kết Miss World Việt Nam 2022.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo diện đồ cut out đồng điệu với gam màu hồng ngọt ngào của NTK Đỗ Long.

Một số hình ảnh của các người đẹp đã check-in ngay tại thảm đỏ:


Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595