Không bỏ cuộc, chiến binh nhà Duy Khánh giành thắng lợi đầu tiên đầy ngoạn mục tại Ngại Gì Thử Thách

TTGĐ - Sau 4 trận thử thách liên tiếp về nhì, ở tập 5 Ngại Gì Thử Thách, lần đầu tiên đội Duy Khánh đã trải nghiệm niềm vui chiến thắng.

So với các tập thi đấu trước, đội Puka ở tập 5 không những có xuất phát điểm vững vàng hơn mà còn giành chiến thắng đầu tiên. Ngỡ tưởng kỷ lục sẽ được lặp lại, thế nhưng ngay tại vòng thi đấu thứ 2, đội Duy Khánh đã có sự bứt phá, đưa kết quả trở về vạch xuất phát. Và kết quả ở vòng đấu thứ 3, bằng sự nỗ lực hết mình, chiến thắng chung cuộc đầu tiên đã đến với đội Duy Khánh. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngoạn mục của đội Duy Khánh tại tập 5 Ngại Gì Thử Thách.


Ở vòng thi đấu đầu tiên, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, Hoàng Bách đã vượt qua tất cả thử thách tại chương trình.

Với một cơ thể dẻo dai, cường tráng, Hoàng Bách từ đội Puka đã không làm cả đội thất vọng khi là người rung chuông ở vòng thi đấu đầu tiên. Chưa kể, trước đó, chiến binh nhí này còn vô cùng ngơ ngác khi bất ngờ bị trở thành người chơi đầu tiên do đồng đội lựa chọn. Nhưng với tinh thần vững vàng của một chiến binh, không ngần ngại dám đối đầu với thử thách, Hoàng Bách đã nhập cuộc chơi khá tốt và mang về chiến thắng một cách ngoạn mục.


Trong lúc đội xanh đã về đích, đội trắng vẫn còn ở loay hoay khi phải giữ thăng bằng trên địa hình vô cùng trơn trợt.

Mặc dù xuyên suốt 5 tập phát sóng và khởi đầu của vòng 1 chưa mấy tốt đẹp nhưng tinh thần của các chiến binh nhí đội Duy Khánh vẫn rất quyết tâm đúng như tên gọi đội mình – Đội Quyết Tâm. Giữ nguyên ý chí ấy để làm hành trang bước vào vòng đấu thứ hai, thí sinh Anh Thư với màu áo trắng nổi bật đã bức phá ngoạn mục, lật ngược tình thế với sự thể hiện xuất sắc khi dẫn trước và bỏ xa đội bạn với một khoảng cách khá xa khiến tỉ số lúc này trở về 1:1.


Anh Thư cố gắng trèo lên trên bục thử thách cuối cùng để mang về chiến thắng đầu tiên cho đội của Duy Khánh.

Thừa thắng xông lên, các thí sinh đội Duy Khánh bừng lên ngọn lửa quyết tâm chiến thắng hơn bao giờ hết. Ở cặp thi đấu cuối cùng, chàng trai trẻ đội Duy Khánh đã bỏ xa đối thủ, hoàn thành thử thách, khiến tỉ số hiện tại là 2:1 mang về chiến thắng đầu tiên cho đội.


Lần đầu tiên, đội của Duy Khánh được thực hiện nghi thức chiến thắng của gameshow Ngại Gì Thử Thách.

Các thí sinh đến với chương trình mang trên người một tinh thần là “Thắng không kiêu, bại không nản”. Là đội về sau trong tập này nhưng các thí sinh của đội Puka vẫn rất lạc quan, hòa chung không khí cùng đội chiến thắng.

Có lẽ, những khoảnh khắc ở tập 5 sẽ là những ấn tượng mà khán giả sẽ nhớ nhất bởi có thí sinh. Tưởng rằng, trước tình thế quá áp đảo từ các tập trước, các thí sinh đã nản chí khi bước vào trận đấu nhưng đó lại là một nguồn động lực để các bé càng phải cố gắng nhiều hơn, bước qua giới hạn bản thân và mang về chiến thắng.


Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595