Jennifer Phạm khoe nhan sắc 'không tuổi' trong mẫu áo gợi cảm đầy nóng bỏng

TTGĐ - Mới đây, Hoa hậu Jennifer Phạm đã có mặt ở TP.HCM để tham dự một sự kiện giải trí. Mặc dù đã là bà mẹ của 4 đứa trẻ nhưng người đẹp sinh năm 1985 vẫn tỏa sáng rạng ngời với nhan sắc “khó ai bì kịp”.

Vốn sở hữu nhan sắc khải ái và vóc dáng “vạn người mê”, người đẹp không ngại khoe dáng trong 2 thiết kế gợi cảm của nhà mốt Thái Nguyễn và NTK Lê Thanh Hòa.Trang phục của Thái Nguyễn có tông màu ánh nhũ đang là xu hướng hot của giới thời thời trang thế giới khá vừa vặn và ôm sát đường cong gợi cảm của Hoa hậu Jennifer Phạm. Đừng cắt cúp của bộ đầm kén người mặc càng tôn vóc dáng hoàn hảo, nước da gợi cảm và số đo chuẩn của bà mẹ 4 con. Phụ kiện vòng cổ tô điểm cho phong cách dạ tiệc thêm phần hoàn mỹ giúp Jennifer tỏa sáng ở sự kiện.
Thiết kế của Lê Thanh Hòa cũng góp phần giúp bà mẹ 4 con nổi bật và thu hút sự chú ý của truyền thông. Bộ đầm dạ hội dáng cúp ngực tôn đường cong của Hoa hậu. Thiết kế tông xanh cobalt cũng là một trong những xu hướng màu hot của năm 2022. Jennifer Phạm luôn là tâm điểm của các sự kiện văn hóa giải trí bởi sự xuất hiện của Hoa hậu cho thấy gu thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp của người đẹp và ê-kíp.


Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595