Chân dung cô gái làm diễn viên Thúy Diễm “điêu đứng” trong thời gian gần đây

TTGĐ - Tham gia bộ phim đầu tiên Sui Gia Hay Xui Gia, PT Ngọc Diệp đã không ít lần “gây hấn” với đàn chị Thúy Diễm bởi những chuyện không đâu.


Bộ phim truyền hình Sui Gia Hay Xui Gia đang bước vào giai đoạn gây cấn với những tập gần cuối. Khán giả quan tâm và yêu thích phim phần lớn do lối khai thác những tuyến tình cảm chân thật giữa các nhân vật với nhau. Mối quan hệ giữa hai gia đình thông gia, tình cảm nam nữ, tình cảm giữa người và người, thậm chí mối quan hệ chị dâu – em chồng cũng được đề cập với nhiều mâu thuẫn dễ dàng bắt gặp ngoài đời.

Không phải vô cớ mà nhiều người hay truyền tai nhau câu nói “Giặc bên Ngô, không bằng bà cô bên chồng”. Bởi lẽ trong cuộc sống, các cô gái sau khi lấy chồng đã không ít lần gặp phải những cô em chồng quái chiêu với các đòi hỏi vô cớ. Nhưng thử hỏi, nếu như cả chị dâu và em chồng đều không phải dạng vừa, biết “tung chiêu” xử lý đối phương thì sẽ như thế nào? Chắc hẳn là sẽ kịch tính không thua kém trận chiến giữa mẹ chồng – nàng dâu. Và các thước phim của Sui Gia Hay Xui Gia sẽ giúp khán giả nhìn rõ nhất thông qua mâu thuẫn giữa hai nhân vật chị dâu Hoàng Thanh (Thúy Diễm) và em chồng Ngọc My (PT Ngọc Diệp).Lấy bối cảnh hai gia đình phải cách ly chung dưới một mái nhà vì dịch Covid-19, bộ phim vẽ nên bức tranh “đối lập” bởi hai gia đình thông gia, một hiện đại và một truyền thống. Cho nên, dù cô nàng “mọt sách” Hoàng Thanh vẫn chưa cưới đã phải bất đắc dĩ làm dâu trong vòng 21 ngày. Sự đối lập tính cách, nếp sống của Hoàng Thanh và Văn Minh (Anh Tài) ngày càng rõ rệt hơn. Đặc biệt, sự đụng độ với cô em chồng “ranh ma” – Ngọc My nhiều lần khiến Hoàng Thanh phải tức điên vì chịu không nỗi. Mỗi lần chứng kiến cảnh anh trai bị chị dâu tương lai “ức hiếp”, Ngọc My liền tìm cách “xả giận” cho anh trai. Và dù sinh ra trong một gia đình truyền thống, sống và làm việc theo nguyên tắc, nhưng Hoàng Thanh là người “có thù tất báo”.

Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, Thúy Diễm đã tạo nên một Hoàng Thanh khó tính, hay áp quy tắc của mình cho người khác và thích “đối kháng” với cô em chồng, khiến khán giả cực kỳ ghét. Nhưng với quan điểm của Thúy Diễm, đã là một diễn viên chuyên nghiệp thì phải thử thách mỗi loại vai. Còn về phía nữ diễn viên trẻ PT Ngọc Diệp, nhân vật Ngọc My là vai diễn đầu tiên của cô trên sóng truyền hình. Dù rằng chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, song PT Ngọc Diệp vẫn diễn ra nét ranh ma, đủ chiêu trò nhưng vẫn là cô gái rất giàu tình cảm của nhân vật.
Tiếp tục đón xem diễn biến tiếp theo của Sui Gia Hay Xui Gia được phát sóng vào lúc 19h55 từ Thứ Hai đến Thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.


Khánh Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595