CBRE được vinh danh là Đơn vị Tư vấn Bất động sản Hàng đầu Việt Nam

TTGĐ - CBRE Việt Nam mới đây tiếp tục được bình chọn là “Tập đoàn tư vấn Bất động sản tốt nhất Việt Nam”, tại lễ trao giải Rồng Vàng lần thứ 21. CBRE là đơn vị tư vấn duy nhất trong lĩnh vực bất động sản được vinh danh tại sự kiện. Đây cũng là năm thứ 7 CBRE nhận được giải thưởng uy tín này.


Ngày 8 tháng 4 vừa qua, Diễn đàn thường niên Nhịp cầu phát triển Việt Nam 2022 (Vietnam Connect Forum) và Lễ trao giải Rồng Vàng lần thứ 21 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại TP.HCM. Sự kiện đã vinh danh và trao tặng giải thưởng Rồng Vàng cho 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu về tăng trưởng xanh và phát triển bền vững. Đây là giải thưởng uy tín hàng đầu do Thời báo Kinh Tế Việt Nam (Vietnam Economic Times), Bộ Ngoại Giao và Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức địa phương và quốc tế có thành tích tiêu biểu trong kinh doanh và tích cực trong hoạt động trách nhiệm xã hội cộng đồng.

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam, chia sẻ: “Giải thưởng danh giá này tiếp tục là một trong những ghi nhận quý giá đối với CBRE, là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực tập trung vào chất lượng dịch vụ của mình. Tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường BĐS, với kiến thức chuyên môn sâu rộng và tầm nhìn chiến lược, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đem tới cho khách hàng những dịch vụ tư vấn BĐS thương mại toàn diện nhất.”

Nguyên Khánh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595