Cặp đôi đầu tiên từ "Ghép đôi thần tốc" chính thức về chung một nhà sau nửa năm gặp nhau trên truyền hình

TTGĐ - Cặp đôi Ngọc Thiện - Hồng Mơ chính thức tung ảnh cưới, báo hỷ sau 6 tháng được Cát Tường và Hứa Minh Đạt se duyên thành công tại chương trình Ghép đôi thần tốc.

Được mai mối trong tập 28 Ghép đôi thần tốc, cặp đôi Trang Ngọc Thiện - Hồ Thị Hồng Mơ chính thức báo tin hỷ đến ông mai bà mối Cát Tường và Hứa Minh Đạt. Cả hai sẽ về chung nhà vào tháng 5.2022, sau hơn nửa năm chương trình lên sóng, trở thành cặp đôi đầu tiên kết hôn của chương trình.

Trong ấn tượng của khán giả, Hồng Mơ là một cô gái xinh xắn, duyên dáng và luôn mang năng lượng tích cực. Cát Tường còn phải nể phục với “chiến lược yêu đương” nuôi heo “quỹ tình yêu” với bạn trai cũ và ẵm trọn chục triệu của cô nàng. Về phía Ngọc Thiện là chàng trai chân thành, có nhiều “chiêu thả thính” khiến bạn gái sớm bị “đốn tim”. Cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của ông mai bà mối và cả người thân trong gia đình ngay từ khi tham gia chương trình.


Hồng Mơ chia sẻ: “Ngay từ khi bắt đầu hẹn hò, tụi mình đã công khai tình cảm chứ không đợi đến khi chương trình lên sóng. Tuy nhiên, tụi mình cũng chia sẻ với mọi người về cơ duyên để hai đứa quen biết và đến với nhau. Ngay sau khi quay hình xong, tụi mình chính thức bắt đầu ngay câu chuyện hẹn hò. Tụi mình dành thời gian để làm quen, tìm hiểu nhau và cảm thấy rất hợp nên mới yêu nhau đến hôm nay".

Trong thời gian tìm hiểu, Hồng Mơ và Ngọc Thiện đã cùng tạo một kênh TikTok đến nay đã đạt 2,5 triệu lượt thích, gây thu hút với các nội dung chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào, thú vị và hài hước.


Về lý do kênh TikTok ra đời, Hồng Mơ bày tỏ: “Tụi mình mong muốn có một nơi để lưu giữ những kỷ niệm đã có cùng nhau, chia sẻ đến mọi người về những hoạt động thường ngày của hai đứa. Một cách khác, TikTok là phương tiện khá hữu hiệu để chứng minh cho mọi người thấy rằng, những gì tụi mình đã chia sẻ trên chương trình chắc chắn sẽ thực hiện được. Nhưng quan trọng nhất, tụi mình mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực về tình yêu, cuộc sống. Tụi mình nghĩ câu chuyện của hai đứa ít nhiều mang đến những giá trị thiết thực về tinh thần".


Trước đó, tại chương trình Ghép đôi thần tốc, bà mối Cát Tường cũng đã chia sẻ: “Có rất nhiều cặp đôi đã đồng ý bấm nút hẹn hò tại Ghép đôi thần tốc tới giờ vẫn còn liên lạc tìm hiểu nhau. Đó là một điều rất đáng mừng khiến Tường có thêm động lực cố gắng nhiều hơn nữa làm tốt vai trò mai mối của mình. Tường rất khuyến khích các bạn trẻ khi tham gia chương trình hãy mạnh mẽ, thể hiện rõ cá tính, bản lĩnh của mình, đừng quá nhút nhát rụt rè".

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595