Cẩm Ly, Giang Hồng Ngọc ganh tỵ với tình yêu 42 năm vẫn mặn nồng của cặp đôi U70

TTGĐ - Dù đã 66 tuổi nhưng cô Mẫn không chỉ khiến giới trẻ cảm phục trước tấm lòng gan dạ khi xông pha vào tuyến đầu chống dịch mà còn khiến dàn giám khảo ganh tỵ hết nấc với mối tình 42 năm dành cho ông xã kém 2 tuổi.


Ngoài câu chuyện tham gia chống dịch khi tuổi đã cao khiến người xem khâm phục, cô Nguyễn Thị Mẫn sinh năm 1956, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, phường 19, quận Bình Thạnh, TP HCM) còn khiến giám khảo Hát cho ngày mai “cười bò” với câu chuyện tình yêu với ông xã.

Cô Mẫn sinh ra và lớn lên ở Quảng Nam, từ nhỏ tới khi 18 tuổi cô vẫn chưa yêu ai nhưng đã lỡ trúng “tiếng sét ái tình” với một chàng trai kém tuổi trong một lần vào nhà họ hàng ở TP HCM chơi. “Tôi mới gặp mà như biết đó là người yêu của mình nên tôi cưa luôn”, cô Mẫn kể lại.

Hơn 42 năm chung sống, cô Mẫn và ông xã chưa một lần cãi vã, mọi sở thích của cô Mẫn đều được chồng đứng sau ủng hộ và động viên. Cô Mẫn còn tự hào khoe với khán giả rằng những gì cô đạt được đến thời điểm hiện tại đều do một tay ông xã “mà nên” khiến khán giả không khỏi ganh tỵ. “Hộ tống” vợ tới tham gia chương trình, chú Hoàng Gia Tiệp (1958) cũng chia sẻ: “Bà xã tuy tuổi đã cao nhưng vẫn nhiệt tình góp công sức nhỏ bé để tham gia vào công tác chống dịch, tham gia văn nghệ phường thì tôi cũng chỉ biết ủng hộ bà xã thôi. Bà xã thấy vui là tôi cũng vui rồi”.

Trong chương trình, cô Mẫn đã thể hiện ca khúc “Khi đã yêu” của nhạc sĩ Phượng Linh với lời nhắn nhủ “tình bể bình” tới ông xã: “Bài hát này tôi hát tặng riêng cho ông xã. 42 năm qua, tôi đã thực hiện theo như lời bài hát, tôi đã chung thủy suốt cả cuộc đời này tôi chỉ yêu mình anh thôi”. Dường như bao nhiêu yêu thương dành cho ông xã đều được cô Mẫn gửi gắm vào ca khúc khiến cho từng lời ca đều dạt dào cảm xúc.

Sau khi thể hiện xong ca khúc, cô Mẫn tiếp tục hướng mắt về phía ông xã nói: “Tôi đã yêu chỉ mình anh 42 năm nhưng anh mà để tôi biết anh phản bội tôi thì dù thế nào tôi cũng sẽ ‘xử’ anh tới bến”. Câu nói vừa đầy yêu thương xen lẫn “đe dọa” của cô Mẫn như một “cú twist” khiến Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt và Giang Hồng Ngọc bật cười thích thú.

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt vui vẻ nhận xét: “Khi nghe cô hát Việt thấy một năng lượng rất tích cực. Mà Việt khoái nhất là khi cô hát đến câu ‘chỉ yêu một người’ là ngón tay cũng chỉ xuống chú ngồi phía dưới. Thực sự khi thấy cô chú hạnh phúc như vậy Việt cũng hạnh phúc lây rồi”.

Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ đầy phấn khích: “Con nói thật, con ngồi ở đây mà ganh tỵ với chú chịu không nổi luôn. Con ganh tỵ với hạnh phúc của cô chú quá đi. Trời ơi!”.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ khi nghe cô Mẫn hát đã xúc động đến rơi nước mắt vì quá hạnh phúc. “Con hy vọng rằng tình yêu của cô chú sẽ lan tỏa đến những đôi yêu nhau, yêu nhau tới già như vậy sẽ giữ được lửa của tình yêu”.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595