"Lưới trời": Bà Tím xứng danh “bà mẹ xảo quyệt”, khiến người xem phát quạu

TTGĐ - Khi Út Hạnh cố gắng sửa chữa lỗi lầm ngày xưa, đi tìm con trong nước mắt thì bà Tím - chị dâu Út Hạnh lại cố gắng “trộm long tráo phụng” để con gái mình được vào nhà giàu sang, sung sướng. Điều đáng giận nhất, bà Tím làm tất cả mọi cách để chiếm tất cả từ tình đến tiền của cô gái tội nghiệp Mỹ Tiên.


Sao bao nhiêu khó khăn, Mỹ Tú đã thành công đóng giả làm con gái ruột của Út Hạnh, bước vào cuộc sống gia đình giàu sang, sung sướng. Để có được thành công này, có lẽ người Mỹ Tú phải mang ơn nhiều nhất chính là mẹ ruột thật sự của mình - bà Tím. Vì kế hoạch “trộm long tráo phụng”, bà Tím sẵn sàng ra tay thuê người ám sát Thắng khi hắn biết kế hoạch của mẹ con bà. Bà Tím không từ thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Vốn dĩ là một người độc ác, hãm hại em chồng, bán luôn cháu chồng thì bà Tím lại “dựng” nên một câu chuyện hoàn toàn ngược lại. Bà Tím giả vờ hối hận, tỏ ra là một người giàu tình nghĩa, yêu thương con của Út Hạnh hơn cả con ruột, trở thành người chị dâu “hiếm có khó tìm” và dành trọn sự tin tưởng, biết ơn của Út Hạnh. Bên cạnh đó, khi nghe câu chuyện của bà Tím, Mỹ Tiên cũng không còn hờn trách mẹ Tím vì những cư xử không tốt từ xưa đến nay.
Bà Tím đã thành công lừa gạt Út Hạnh. Đang loay hoay không biết tìm Mỹ Tiên ở đâu thì may mắn lại tìm đến với bà Tím. Mỹ Tiên đột ngột trở về cùng một số tiền vàng khá lớn do mẹ nuôi đã mất để lại. Thấy Mỹ Tiên, bà Tím như “bắt được vàng” và bà tiện tay cất giúp số tiền vàng của Mỹ Tiên với một câu nói đơn giản: “để mẹ giữ dùm cho”. Vậy là bà Tím thành công luôn trong chuyện “cướp” hết gia tài mà mẹ nuôi của Mỹ Tiên làm lụng, tích góp cả đời.Mời quý khán giả cùng đón xem Lưới trời đang tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi bà Tím sẽ nghĩ ra thêm những câu chuyện, những lời nói dối như thế nào để lừa gạt mẹ con Mỹ Tiên nhé.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595