Cô bé lai Ấn 6 tuổi và niềm mong mỏi ba ở Mỹ sớm về bên gia đình

TTGĐ - Trong "Điều con muốn nói" mới nhất, cô bé lai Ấn 6 tuổi thổ lộ với MC Ốc Thanh Vân về niềm mơ ước được ba ôm vào lòng vì đã xa cách quá lâu do dịch bệnh.


Khi Bảo Ngọc xuất hiện trong chương trình "Điều con muốn nói", MC Ốc Thanh Vân xuýt xoa trước một cô bé lai mang vẻ đẹp của Ấn Độ.

Bảo Ngọc đặt trong "Chiếc hộp bí mật" một bức thư gửi đến ba với dòng chữ nắn nót: “Ba ơi, con nhớ ba. Con muốn ôm ba vì đã lâu con chưa làm được điều đó. Con mong ba được về với con và mẹ”.

Trò chuyện với MC Ốc Thanh Vân, bé Bảo Ngọc tâm sự: “Ba con là người Ấn đang sống bên Mỹ. Ba nói khi nào hết dịch ba mới về. Ước mơ lớn nhất của con là mong cho dịch qua để con có thể gặp được ba, cả nhà được đoàn tụ, được đi chơi đâu đó".

Em kể lúc ba tuổi, ba có về Việt Nam thăm em nhưng giờ đã hơn hai năm, Bảo Ngọc vẫn chưa được gặp ba. Cô bé thường nói chuyện điện thoại với ba mỗi ngày: “Những lúc nhớ ba, con sẽ hỏi mẹ vì sao ba chưa về. Mỗi khi con buồn, con sẽ làm một cái gì đó để dành tặng ba. Điều đầu tiên con làm khi gặp ba, con sẽ ôm hôn ba. Con mong bên nước ngoài, ba nhớ chăm sóc bản thân, nhớ về với hai mẹ con. Con mong mẹ làm việc ít hơn để dành thời gian cho bản thân nhiều hơn”.

Cô bé còn miêu tả người ba mang quốc tịch Ấn Độ có những đặc điểm như “bị hói, nước da ngăm giống con, tính cách rất dễ thương. Ba cũng ít la và rất thương con”. Mẹ Bảo Ngọc có tiệm làm tóc. Cô bé được mẹ cho học các môn năng khiếu như người mẫu, hát và nhảy.
  

Trước những lời tâm sự của con gái, chị Bích Phượng kể chồng chị mỗi năm sẽ về Việt Nam một lần nhưng thời điểm Tết hai năm trước lại bùng dịch. Ba không ở cạnh hai mẹ con nên chị dành thời gian cho con gái. Chị đưa rước con đi học mẫu giáo, 4 giờ chiều sẽ đón và đưa em về tiệm cùng mẹ.

Trên đường đi, chị cũng khuyên, nhắc nhở và nói chuyện với con: “Từ lúc 3 – 4 tuổi, tôi dành hết thời gian cuối tuần cho con, tiệm sẽ giao cho thợ, để đưa đón con đi học năng khiếu. Bà ngoại cũng có thể đưa đón cháu nhưng tôi muốn dành thời gian cho con”. Chị Bích Phượng kể, mỗi khi con gái than nhớ ba, chị khuyên con là ba đi làm việc. Do tình hình dịch bệnh, nên sẽ không về thường xuyên về với hai mẹ con.

MC Ốc Thanh Vân thổ lộ ba của Bảo Ngọc sẽ hạnh phúc khi có một cô con gái mang nhiều đặc điểm khuôn mặt giống anh. Bảo Ngọc dễ thương, tươi tắn đáng yêu, biết kiểm soát về cảm xúc, lời nói, biết bản thân đang thể hiện điều gì.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595