Đại học Quốc tế Hồng Bàng ký kết hợp tác toàn diện cùng MCV Group

TTGĐ - Sáng ngày 25/02/2022, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã ký kết hợp tác toàn diện với MCV Group.


Với mục tiêu 100% sinh viên có môi trường kiến tập, thực tập chuyên nghiệp; đảm bảo các em có cơ hội áp dụng các kiến thức được học tại giảng đường, đưa vào thực hành thực tiễn tại các Tập đoàn, Doanh nghiệp; HIU đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Năm học 2022 - 2023, với chiến lược mở rộng mối quan hệ đối tác doanh nghiệp, thúc đẩy mạnh các chương trình hợp tác toàn diện, HIU đã tiến hành ký kết với 12 Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong đó có MCV Group. Sự hợp tác của MCV Group và HIU đánh dấu cột mốc nhà trường cùng doanh nghiệp giúp các em sinh viên có thêm cơ hội việc làm sau khi ra trường và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Thành lập vào năm 2007, công ty MCV có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất nội dung. Tính đến năm 2022, MCV đạt độ phủ sóng rộng khắp các kênh truyền hình lớn và các kênh mạng xã hội với hơn 336 chương trình bao gồm các talkshow, chương trình thực tế, sitcom với gần 4,4 tỷ lượt xem mỗi tháng (60% khán giả là giới trẻ). Đến thời điểm này, MCV Network chính thức hoàn thiện hệ sinh thái đa kênh: trở thành đối tác MCN của YouTube, TikTok, đồng thời là đối tác truyền thông và cung cấp nội dung của Facebook, Dailymotion, Twitter với hơn 341 triệu lượt người theo dõi.Để có được những thành tựu lớn như vậy, đằng sau MCV Group là cả một đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết nỗ lực từng ngày. Ở MCV Group, luôn đặt phương châm không bao giờ để doanh nghiệp “lỗi thời” mà luôn tiên phong, đón đầu xu thế, thay đổi để thích nghi những cái mới của thời đại mới mang đến cho khán giả, đối tác những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của MCV Group ngày một lớn mạnh, vươn rộng có mặt ở Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ,... Các vị trí tuyển dụng đa dạng cho các phòng PR, Social, Kinh Doanh, Sản xuất, Kỹ thuật, Hành chính… luôn sẵn sàng chào đón, giúp các bạn trẻ, sinh viên tìm kiếm cơ hội phát triển năng lực bản thân và công việc như các bạn mong đợi.

Lãnh đạo tại MCV Group đặt phương châm: “Ở đây mọi sự sáng tạo đều được đón nhận. Mọi sự thất bại đều không bị kỳ thị, trừ sự thất bại của việc bạn không dám làm điều mình muốn.” Tin rằng, đây là một nguồn cảm hứng tích cực khuyến khích các bạn trẻ mạnh dạn kết nối, tìm kiếm cơ hội ở các doanh nghiệp để có được công việc tiềm năng như mong đợi.Với quy mô hợp tác lần này, Th.S Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng HIU chia sẻ: “Việc ký kết lần này sẽ mở đầu cho một mối quan hệ hợp tác bền vững và mang lại lợi ích cho sinh viên, cho nhà trường cũng như cho doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được đón nhận môi trường kiến tập, thực tập chuyên nghiệp, gia tăng cơ hội việc làm cho các em sau khi ra trường. Đây cũng là cam kết của HIU cung ứng nguồn nhân lực cao cho xã hội, đến với các doanh nghiệp hợp tác phát triển toàn diện cùng HIU.”

Sự kiện HIU ký kết hợp tác với hàng loạt doanh nghiệp lớn thể hiện sự kết nối mạnh mẽ của HIU với cộng đồng doanh nghiệp, nâng cao giá trị và ý nghĩa của mối quan hệ doanh nghiệp – trường Đại học, đồng thời hiện thực hóa cam kết cơ hội thực hành và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên nhà trường. Trên tinh thần hữu nghị, chân thành, hiểu rõ thế mạnh của nhau, MCV Group sẽ sát cánh, đồng hành và tiếp sức cho các bạn sinh viên HIU định hướng tương lai nghề nghiệp.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595