"So kè" khả năng ngoại ngữ giữa Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Phương Anh và Dino Vũ

TTGĐ - Mới đây, ba nàng hậu với khả năng ngôn ngữ nổi trội là Hoa hậu Lương Thùy Linh , Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh cùng hội ngộ.

Cả ba người đẹp cùng tham gia talkshow Sức sống Việt Nam, bàn luận về những vấn đề xoay quanh chủ đề “Ngoại ngữ” cùng Blogger Dino Vũ.

Có thể thấy, ngoại ngữ là một trong những chủ đề “nóng sốt” và được quan tâm nhất hiện nay. Với khả năng ngoại ngữ ấn tượng của mình, cả ba nàng hậu xinh đẹp đều đã gặt hái được những thành công rực rỡ.


Chia sẻ trong chương trình, Hoa hậu Lương Thùy Linh hào hứng nói về “giấc mơ Mỹ” của mình khi bàn luận đến chủ đề “Du học”. Với những nỗ lực trong việc học ngoại ngữ, nàng hậu đã “năm lần bảy lượt” xin gia đình được xuất ngoại, nhưng không thành.

Khi có được sự cho phép của gia đình và trở thành sinh viên trao đổi, cũng chính là lúc cô gái sinh năm 2000 đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2019.


Tuy không thể trở thành du học sinh nhưng những kiến thức về ngoại ngữ đã góp phần giúp Lương Thùy Linh gặt hái được thành tích Top 12 Miss World 2019, trở thành niềm tự hào của Việt Nam.

Trong suốt nhiệm kỳ, cô cũng được ưu ái khi trở thành gương mặt khách mời trong nhiều chương trình của các tổ chức quốc tế như TEDx, UNICEF,...

Dàn khách mời cũng bàn luận về những lần “pha trộn” ngôn ngữ của giới trẻ - một trong những điều gây tranh cãi nhất khi học ngoại ngữ.


Vốn nổi tiếng là một Á hậu có học lực “khủng”, Á hậu Phương Anh sở hữu bằng DALF C1 tiếng Pháp và Ielts 8.0 và hiện tại nàng Á hậu đang bổ sung thêm vốn tiếng Nhật để chuẩn bị cho cuộc thi Miss International 2022 sắp tới.

Có thời gian giao tiếp bằng nhiều thứ tiếng, Phương Anh đã chia sẻ trải nghiệm thú vị của mình khi bị ‘loạn’ trong khả năng nhớ từ vựng và dẫn đến những tình huống dở khóc, dở cười.

Đề cập đến vấn đề này, Á hậu Kiều Loan lại hóm hỉnh nói về những lần người hâm mộ “đứng hình” khi cô nàng bỗng dưng sử dụng tiếng Quảng Nam.


Tuy không được tiếp xúc với ngoại ngữ sớm nhưng hiện tại, Á hậu Kiều Loan luôn là một cái tên được công chúng ngưỡng mộ. Không những tự tin giao tiếp, cô nàng còn tự sáng tác lời bằng tiếng Anh tại nhiều cuộc thi âm nhạc trước đây.

Với những thành tích về ngoại ngữ đầy ấn tượng của mình, cả ba nàng hậu đã gửi đến khán giả những câu chuyện thú vị cũng như bài học bổ ích trong việc học ngoại ngữ.

Có thể thấy việc sở hữu khả năng ngoại ngữ 'đỉnh của chóp' đã mang lại thành công ấn tượng cho Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan, Phương Anh và là một câu chuyện truyền cảm hứng mãnh liệt tới giới trẻ hiện nay.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595