Khổng Tú Quỳnh được gia đình Chí Thiện đón nhận làm con dâu

TTGĐ - Vấn nạn mê tín dị đoan ở các cô gái tuổi Dần ngày càng được đề cập rõ ràng hơn trong phim Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng. Chí Thiện, Khổng Tú Quỳnh đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Khổng Tú Quỳnh được gia đình Chí Thiện đón nhận

Mặc dù “dâu Hổ” Thúy Vy (Khổng Tú Quỳnh) bị người khác hãm hại, nhưng bà Mai ( Kim Huyền) lại cực kỳ mê tín, tưởng vì cô tuổi Dần nên mang khắc tinh đến cho cả gia đình. Bà Mai đã năn nỉ Thúy Vy nên rời xa Tấn Lộc (Chí Thiện).Nhưng không ai ngờ, có đâu xui xẻo nào đến từ tuổi Dần, mọi thứ đều do Ngọc Diệp (Vi Xù) tự bày ra tất cả. Cũng từ lúc biết được sự thật, bà Mai mở lòng hơn với Thúy Vy, nhưng nỗi lo về cái vận tuổi Dần của nàng dâu tương lai, chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng bà Mai.


Dù đã lật tẩy được tất cả rắc rối trong gia đình vừa qua đều do Ngọc Diệp đứng sau, nhưng cái tính “mê dị đoan” của bà Mai đã ăn sâu trong máu. Suýt chút nữa đã bị người khác lừa gạt vì quả đá phong thủy của tuổi Dần.


Nhưng nhờ mưu mẹo của Thúy Vy, kết hợp với diễn xuất của bà Lành (NSƯT Mỹ Duyên), bà Mai mới không bị lừa. Bà Mai cũng từ đấy mà chấp thuận Thúy Vy, quyết sớm chọn ngày lành tháng tốt cho đôi trẻ kết hôn.

Chí Thiện – Nếu như gặp “Dâu Hổ”, mẹ tôi sẽ không cấm cản

Con gái sinh ra trong năm Dần, đều có đặc điểm chung là mạnh mẽ, ngang bướng và mang một hoài bão lớn. Cũng chính bởi lý do đấy, nhiều bà mẹ chồng khi xưa không thích con trai cưới phải con gái tuổi Dần, thậm chí sợ con dâu sẽ “vật” con trai. Chắc có lẽ cũng vì thế, mà bộ phim Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng đã lên tiếng thay cho các cô gái cầm tinh tuổi Hổ trong năm Nhâm Dần 2022.Hóa thân vào nhân vật Thúy Vy, một cô gái bị kỳ thị vì tuổi Dần, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ quan điểm của người xưa có phần quy chụp tất cả. Cô chia sẻ: “Cũng là con người, nhưng sinh đúng năm tuổi Dần lại bị soi mói thật sự sẽ cảm thấy rất thiệt thòi.” Đồng thời, Khổng Tú Quỳnh cũng khẳng định, tính cách ương ngạnh, hung dữ cũng có ở những tuổi khác, không riêng gì mỗi tuổi Dần.Bên cạnh đó, nam ca sĩ Chí Thiện cũng phần nào hiểu được suy nghĩ của đấng sinh thành. Đã là cha mẹ, làm tất cả mọi việc đều chỉ vì con cái. Nếu như đặt bản thân là nhân vật Tấn Lộc, Chí Thiện sẽ cố gắng khẳng định tình cảm của mình là chắc chắn chưa, nếu như thật sự đã chắc chắn, cả hai sẽ cùng tìm cách giải quyết. Anh cũng nhấn mạnh: “Với lại ở ngoài đời, mẹ Thiện sẽ không kiêng kỵ gì đâu, mẹ là người Thái nên một số quan niệm xưa của Việt Nam sẽ không biết.”

Đón xem tập tiếp theo của Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng vào lúc 12g30 Chủ Nhật hằng tuần, trên kênh HTV7.

Nguyên Khánh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595