“Truy tìm hung thủ”: Hồ Bích Trâm và Thanh Hiền bóc trần tội ác rùng rợn của kẻ ngoại tình

TTGĐ - Những vật chứng hữu hiệu dần được đưa ra ánh sáng khiến kẻ thủ ác không thể nào ẩn nấp được nữa.

Phần phim “Truy tìm hung thủ” của “Kẻ thủ ác” tiếp tục gây sóng dư luận, khi lần lượt hé mở nhiều tình tiết đầy bất ngờ, được cài cắm khéo léo khiến khán giả không khỏi bàng hoàng. Cuối tập 4, người xem đã thấy màn đụng độ giữa cảnh sát và một đối tượng hung hãn tên “Tuyền Đen”, người đã có mặt gần hiện trường vào đêm xảy ra án mạng.

Bất ngờ thay, nhân vật này lại đóng vai trò một nhân chứng hữu dụng, khi cung cấp thông tin về một chiếc xe màu xám khác do tài xế nữ cầm lái, cũng xuất hiện vào thời gian đó. Hơn nữa, trên xe còn chở theo một người đàn ông bí ẩn.Lần theo dấu vết này, áp dụng những nghiệp vụ truy tìm tung tích, ban chuyên án đã xác định được người tài xế cầm lái đêm đó là Lệ Hoa – vợ của Quốc Thắng, vốn là con trai độc nhất của chủ công ty Hoàng Lan Food. Nào ngờ, đây chính là tình tiết quan trọng nhất, hé lộ một vụ ngoại tình chấn động, là nút thắt để phá giải cả vụ án mạng này.

Về phần vợ chồng chủ công ty Hoàng Lan Food, do “có tật giật mình” nên đã tính kế gom hết tiền bạc và chạy trốn ra nước ngoài, hòng thoát khỏi sự chú ý của cơ quan điều tra cũng như “nanh vuốt” của băng mafia rửa tiền phía công ty Global. Trái lại, con trai hai người là Quốc Thắng thì quyết ở lại Việt Nam để nhận tội thay cho cha mẹ, đồng thời “lật bài ngửa” với cô vợ Lệ Hoa, người tuy đã 5 năm đầu ắp tay gối nhưng lại “đồng sàng dị mộng”.Thắng tuyên bố Lệ Hoa sẽ không có được 1 đồng nào từ khối tài sản của gia đình anh, vì cô đã dám lén lút ngoại tình bao nhiêu năm qua và nhân tình của cô không ai khác chính là Hồ Hiếu – kế toán trưởng của Hoàng Lan Food. Ban chuyên án tiếp tục chia ra nhiều hướng để truy tìm manh mối.

Một mặt, Hồ Bích Trâm và đồng nghiệp lấy dấu vết từ xe của Lệ Hoa để xét nghiệm ADN, mặt khác, Quốc Huy và Thanh Hiền đấu tranh khai thác lời khai từ Quốc Thắng – người chồng tội nghiệp phải chịu cảnh vợ ngoại tình vì mình bất lực. Hai vợ chồng chủ công ty Hoàng Lan Food cũng bị bắt trước khi kịp vượt biên.Những vật chứng hữu hiệu dần được đưa ra ánh sáng khiến kẻ thủ ác không thể nào ẩn nấp được nữa. Bằng sự kiên quyết thực thi pháp luật cũng như mềm mỏng khuyên nhủ, Hồ Bích Trâm và Thanh Hiền đã lấy được lời khai cho toàn bộ vụ thảm án từ miệng tòng phạm Lệ Hoa. Tên sát nhân buộc phải cúi đầu nhận tội, động cơ gây án và thủ pháp thực hiện cũng sẽ được làm rõ.


Phim sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h30 thứ hai, thứ ba hàng tuần trên THVL1. Khán giả sẽ theo chân đội cảnh sát điều tra từng bước vén bức màn bí mật, tìm ra kẻ thủ ác.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595