'Siêu thử thách': Wowy làm giám khảo Gala, siêu khứu giác Phúc Thịnh và Anh Tuấn đối mặt những thử thách không tưởng

TTGĐ - Siêu thử thách tập 9 – tập mở màn vòng Gala với sự góp mặt của giám khảo khách mời Wowy và 2 tài năng: Siêu khứu giác Phúc Thịnh và cuber rubik bịt mắt Anh Tuấn hứa hẹn đầy bất ngờ cùng những thử thách không dành cho người thường.

Tập 9 Siêu thử thách chào đón giám khảo khách mời là HLV của Rap Việt - Wowy. Tuy đã có kinh nghiệm “tung hoành” tại không ít chương trình nhưng lần đầu tiên tham gia Siêu thử thách, lại là đêm Gala mở màn, “lão đại” Wowy cho biết anh cảm thấy có chút áp lực. HLV Rap Việt chia sẻ: “Wowy có xem qua các tập phát sóng trước của chương trình. Nơi đây hội tụ những con người Việt Nam tài năng. Wowy cảm thấy vinh dự khi có có cơ hội ngồi đây để chứng kiến tận mắt những tài năng đó trình diễn năng lực”. Tuy chưa biết những tài năng dị biệt nào sẽ xuất hiện trong tập 9, nhưng Wowy bày tỏ rằng anh mong muốn được nhìn thấy những khả năng thiên về trí tuệ, sự thông minh đến từ những bộ não siêu việt.


Gala Siêu thử thách sẽ diễn ra trong 3 tập, từ tập 9 đến tập 11, với 1 “biệt đội” tài năng gồm 8 người: Phúc Thịnh, Trung Nam, Doãn Thọ, Kỳ Anh, Gia Phúc, Trấn Vũ, Anh Tuấn và Huy Hạnh. Hai giám khảo xuyên suốt của chương trình là Dương Anh Vũ và Xuân Bắc đều thống nhất không căn cứ vào số sao khi hoàn thành thử thách ở vòng trước mà lựa chọn theo 3 yếu tố: Khả năng nâng cấp thử thách, độ khả thi của thử thách được nâng cấp và giới hạn về năng lực của thí sinh. Ở vòng Gala, những Người thách thức sẽ tiếp cận những thử thách mới với cấp độ khó hơn, “siêu hơn” và mục tiêu của Người thách thức là phải hoàn thành 100% thử thách.


Phúc Thịnh và Anh Tuấn sẽ là 2 Người thách thức có mặt trong tập 9. Ở vòng trước, cả 2 đã làm được điều phi thường, gây kinh ngạc cho hàng triệu khán giả. Phúc Thịnh - cậu bé 13 tuổi đã trình diễn năng lực siêu khứu giác, khiến BGK phải há hốc với khả năng bịt mắt ngửi đồ vật và đoán chính xác màu sắc, hình ảnh. Chinh phục thử thách siêu tưởng và tiến thẳng vào Gala Siêu thử thách, Phúc Thịnh được giám khảo Dương Anh Vũ đánh giá cao và kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến những phần trình diễn năng lực vượt xa sức tưởng tượng của BGK và khán giả. Còn Anh Tuấn xứng đáng là người chơi rubik “hệ bịt mắt” giỏi nhất Việt Nam sau khi vượt qua 2 thử thách: Bịt mắt giải rubik bằng cách nghe âm thanh và bịt mắt giải rubik dưới nước.


Thử thách dành cho Anh Tuấn trong Gala Siêu thử thách có tên “Rubik vạn năng”, vẫn là thử thách khả năng bịt mắt nghe âm thanh và giải rubik nhưng độ khó được tiến cấp lên gấp nhiều lần so với trước khi lần này chuyên gia rubik Phan Tử Nghi - Ban quản trị Cộng đồng Rubik Việt Nam mang đến bộ đề gồm 10 khối rubik 4x4 và 20 khối rubik 3x3. Đối với những cuber bình thường thì mỗi khối rubik 4x4 có độ khó gấp 4 lần khối 3x3, nhưng trong thử thách này Anh Tuấn phải chơi theo “hệ” bịt mắt nên độ khó tăng cao theo cấp số nhân.

Còn với Phúc Thịnh, chờ đón cậu bé tại Gala Siêu thử thách là thử thách mang tên “Tấm thiệp bí ẩn” với thử thách siêu tưởng được đẩy lên tầm cao mới. Thịnh sẽ được thử thách khả năng dùng khứu giác để nhận biết nội dung trên 3 tấm thiệp mục tiêu được BGK chọn ngẫu nhiên trong số 200 tấm thiệp. Thử thách ở Gala buộc cậu bé phải phát huy hết năng lực đặc biệt và khẳng định mình có thể làm nên điều phi thường với “con mắt thứ 3”.


Phúc Thịnh và Anh Tuấn liệu hoàn thành 100% thử thách? Câu trả lời sẽ có trong tập 9 - tập mở màn Gala Siêu thử thách sẽ lên sóng lúc 20h00 thứ sáu ngày 14/1/2022 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595