Series 'Kẻ thủ ác' mở ra phần phim mới đầy ngọt ngào với 'tiếng sét ái tình'

TTGĐ - Series Kẻ thủ ác khép lại phần phim mở đầu Truy tìm hung thủ trong tập 7, khi mà hung thủ đã phải cúi đầu nhận tội tại cơ quan điều tra, khai hết mọi thủ đoạn hung ác mình đã thực hiện để che dấu tội lỗi tày trời. Sau cùng thì lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt.

Ở tập trước, Hồ Hiếu chưa kịp chạy trốn đã bị bắt ngay tại phòng làm việc. Qua lời khai của Lệ Hoa và đấu tranh khai thác của ban chuyên án, Hiếu thừa nhận đã cố tình gài bẫy, kéo cả cô nhân tình của mình vào kế hoạch giết người một cách lạnh lùng.


Giăng "thiên la địa võng", Hiếu tìm mọi cách để đầu độc nhà báo Châu, khiến anh chết ngay tại chỗ. Táng tận lương tâm hơn, Hiếu và Hoa còn tìm giết cả Liên, vợ Châu, nhằm bịt đầu mối. Đến cả Hoa cũng không thể ngờ người tình mà cô bất chấp tất cả để dan díu lại là một kẻ hung ác máu lạnh đến thế. Quá trình gây án của hung thủ được thuật lại tường tận, chi tiết khiến các thành viên Ban chuyên án vừa ghê sợ, vừa căm phẫn trước tội ác của kẻ giết người máu lạnh. Cơ quan điều tra khép lại vụ trọng án, hung thủ giết người, đồng phạm và bộ sậu lãnh đạo của công ty Hoàng Lan Food, những người đã kiếm tiền trên xương máu đồng bào đều phải cúi đầu nhận tội. Tất cả rồi sẽ nhận sự trừng trị đích đáng của pháp luật.Khép lại phần phim Truy tìm hung thủ, tập 8 mở ra câu chuyện mới với tựa đề Viên kim cương bí ẩn. Mở đầu phim, người xem được giới thiệu hàng loạt nhân vật, tưởng chừng không hề liên quan nhau nhưng lại luôn có một sợi dây vô hình kết nối các tuyến nhân vật này lại với nhau.Nhân vật nam chính là Thế Anh, công tử của tập đoàn đá quý Hưng Thịnh. Anh đang trong một chuyến công tác để gặp gỡ đối tác, nhằm mua lại một viên kim cương tuyệt đẹp. Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ, Thế Anh có được viên kim cương quý báu và quyết định ở lại một ngày để thăm thú vài nơi, thư giãn đầu óc. Đây chính là lúc nhiều vấn đề liên tiếp xảy ra. Những đối tượng nguy hiểm đã tiếp cận Thế Anh một cách khéo léo, khiến anh công tử nhà giàu cũng không mảy may chú ý, cảnh giác.


Trong khi đó, Thế Anh trúng "tiếng sét ái tình" với Thiên Ngân, cô gái xinh đẹp có đôi mắt buồn đang phải trốn chạy người chồng bạo lực, vũ phu cùng với cha mình. Dường như dây tơ hồng đã gắn kết hai người với nhau nên Thế Anh rất nhanh lại có dịp tiếp xúc với Thiên Ngân, thậm chí bị cuốn vào câu chuyện gia đình của riêng cô. Đóng vai người hùng cứu mỹ nhân, Thế Anh dẫn theo Thiên Ngân về khách sạn nơi anh đang ở để tạm thời tránh mặt chồng cô. Nào ngờ, quá say mê với 'tình yêu sét đánh', Thế Anh quên mất bản thân đang giữ một vật vô cùng giá trị và viên kim cương bí ẩn này có lẽ chính là nguồn gốc cho những tội ác sắp sửa diễn ra.


Phim sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h30 thứ hai, thứ ba hàng tuần trên THVL1. Khán giả hãy cùng xem chuyện gì sẽ xảy ra với Viên kim cương bí ẩn.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595