'Phim ngắn cuối tuần': Bài học lớn về tình yêu thương và sự tha thứ

TTGĐ - Tập phim mới nhất của chuỗi Phim ngắn cuối tuần được phát sóng trên THVL1 vào lúc 19h50 Chủ nhật hàng tuần sẽ mang đến cho người xem những giây phút thật sự xúc động.

Tập phim Con gái của cha giúp người xem có 15 phút được sống với cảm giác của một người con với những tình tiết rất đời. Cô con gái bị mẹ bỏ rơi, sống cùng cha từ nhỏ, cô gái mang trong lòng những giận hờn dành cho mẹ của mình khi bà chỉ lo hạnh phúc với gia đình riêng, bỏ mặc cha con cô phải vật lộn với những khó khăn của cuộc sống. Nhưng sự thật khiến cho cô gái đi từ bất ngờ đến xúc động nhói lòng, người cha luôn bên cạnh bấy lâu chỉ là cha nuôi, và mẹ ruột của cô đang mang trong người căn bệnh nan y. Người cha già dạy cho con gái bài học về tình yêu thương và sự tha thứ. Cô gái chọn cách tha thứ cho mẹ, chăm sóc bà những ngày cuối đời để cô không phải trăn trở hay nuối tiếc bất cứ điều gì.Thời gian qua, loạt phim ngắn xoay quanh những cụm chủ đề nổi trội: sự gắn kết trong gia đình, tệ nạn xã hội, tình người, môi trường sống, truyền cảm hứng và sự phát triển tiêu chuẩn văn hoá xã hội…
Những tập phim chứa đựng nhiều câu chuyện gần gũi, lam tỏa thông điệp tích cực về cuộc sống và những giá trị nhân văn. Phim ngắn cuối tuần sẽ tiếp tục lên sóng các tập tiếp theo, chuyển tải những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa vào lúc 19h50 Chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595