Ngất ngây với sắc vóc hoàn hảo của ‘Nam thần’ Vĩnh Thụy trong bộ ảnh áo dài đón xuân

TTGĐ - Trong bộ ảnh đón năm mới, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ diện những thiết kế áo dài màu sắc tươi trẻ, bắt mắt, hoạ tiết đậm nét truyền thống khoe vóc dáng và vẻ điển trai của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ.

Nhằm đánh dấu một năm đã qua và đón năm 2022 đến, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ và ê-kíp dành thời gian thực hiện bộ ảnh mới với chủ đề mùa Xuân. Nam siêu mẫu diện những thiết kế áo dài truyền thống của NTK Liên Hương do stylist Tân Đà Lạt chuẩn bị để thể hiện chủ đề Tết đến Xuân về của bộ ảnh vừa hoàn thiện, kết hợp cho 1 tạp chí bất động sản nơi anh làm việc charm charm lifestyle.Các thiết kế áo dài màu sắc tươi trẻ, bắt mắt, hoạ tiết đậm nét truyền thống của Liên Hương hoàn toàn phù hợp với vóc dáng và vẻ điển trai của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ.


Sở hữu ngoại hình đạt chuẩn người mẫu quốc tế và gương mặt thu hút, Vĩnh Thuỵ luôn biết cách tạo sự khác biệt trong mỗi bộ ảnh của mình.


Nhìn lại năm 2021 đã qua, Vĩnh Thuỵ cho biết, anh có khá nhiều dự định chưa hoàn thành trong năm qua vì dịch bệnh Covid-19. Chính vì thế anh hi vọng năm 2022 sẽ có cơ hội để thực hiện những kế hoạch đang ấp ủ.Cũng trong năm 2022, Vĩnh Thuỵ mong muốn có được vai diễn phù hợp với khả năng, anh muốn hướng đến những vai nam chính mạnh mẽ, nam tính hoặc những vai diễn hành động.


Trải lòng về những ngày ở nhà giãn cách, siêu mẫu tâm sự: “Tôi học được cách quan tâm bản thân, gia đình hơn. Trải qua những ngày tháng mà các kênh truyền thông đăng tải hàng loạt thông tin về dịch bệnh, hoàn cảnh người nghèo, công nhân thất nghiệp,…Tôi cảm thấy mình may mắn và biết trân trọng cuộc sống hơn”.Nói thêm về kế hoạch trong năm 2022, Vĩnh Thuỵ cho biết mục tiêu trong năm 2022 của anh là sẽ tập trung cho việc kinh doanh, nỗ lực hơn trong việc xây dựng hình ảnh, làm được nhiều điều có ích và mang đến những điều tích cực cho mọi người.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595