Lộ diện Top 8 Người Thách Thức chính thức có mặt tại Gala Siêu Thử Thách mùa đầu tiên

TTGĐ - Chương trình "Siêu thử thách" công bố Top 8 người thách thức được chọn vào Gala và “nhá hàng” những hình ảnh đầu tiên của tập 9, khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Kết thúc vòng 1, "Siêu thử thách" bước vào vòng Gala với 1 “biệt đội” những tài năng gồm 8 người: Phúc Thịnh, Trung Nam, Doãn Thọ, Kỳ Anh, Gia Phúc, Trấn Vũ, Anh Tuấn và Huy Hạnh sẵn sàng đối đầu và chinh phục những thử thách được nâng lên tầm cao mới để khẳng định không thử thách nào là bất khả thi, không giới hạn nào mà năng lực con người không thể vượt qua nếu mỗi người luôn nỗ lực tập luyện với tinh thần kiên trì, bền bỉ từng ngày.


Trong đó, nổi bật phải kể đến Phúc Thịnh, Doãn Thọ, Trung Nam, Trấn Vũ và Kỳ Anh là 5 người đã bước thẳng vào Gala sau khi vượt qua Thử thách siêu tưởng. 3 thí sinh còn lại gồm Anh Tuấn, Gia Phúc, Huy Hạnh cũng sở hữu năng lực phi thường không kém.

Anh Tuấn không chỉ gây ấn tượng với năng lực “như phim viễn tưởng”, đó là nghe âm thanh bịt mắt giải rubik mà còn xuất sắc chinh phục thử thách bịt mắt xoay rubik dưới bể nước với tổng điểm tuyệt đối 45 sao. Cậu bé 7 tuổi Gia Phúc sở hữu đôi tai siêu phàm với năng lực nghe tiếng gió “truy” đúng 4/20 chiếc quạt công nghiệp cũng đạt tổng điểm 45 sao cùng sự thán phục cao độ từ ban giám khảo. Còn Huy Hạnh là chàng thợ cơ khí có cánh tay dẻo dai đã 1 tay đu xà, leo 30 nấc thang trong vòng 30s khiến nhiều người kinh ngạc.


Để tìm được 1 “biệt đội” hội tụ tài năng và tinh hoa tranh tài trong Gala "Siêu thử thách", 2 giám khảo xuyên suốt là Xuân Bắc và Dương Anh Vũ đã gặp rất nhiều thử thách trong quá trình chọn lựa. Kể về quá trình này, kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ cho biết: “Tôi và anh Xuân Bắc đã có 1 tuần khá là mệt mỏi và áp lực. Chúng tôi phải ngồi lại xem từng tiết mục để chọn những thí sinh xuất sắc vào Gala. Tất cả mọi người đều xứng đáng. Tôi và anh Xuân Bắc phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều. Tuy rằng chỉ mất 2 ngày để ngồi trước màn hình xem lại các tiết mục để chọn nhưng chúng tôi đã mất đến 5 ngày tiếp theo để đắn đo. Và tôi hy vọng rằng sự lựa chọn của tôi và giám khảo Xuân Bắc sẽ mang đến cho Gala "Siêu thử thách" những màn thể hiện và trình diễn năng lực tuyệt vời nhất trên sóng truyền hình”.

Mỗi giám khảo đều có 1 tiêu chí nhất định để lựa chọn những người bước vào Gala. Đặt ra tiêu chí lựa chọn dưới góc độ 1 nhà khoa học, Dương Anh Vũ nhấn mạnh: “Tôi là người đánh giá về khoa học nên tôi chỉ chọn lựa những bạn nổi bật ở góc độ khoa học, đặc biệt là tính đa nhiệm của bạn ấy. Tức là trong cùng 1 khoảng thời gian mà bạn ấy có thể xử lý được nhiều công việc nhất có thể. Thứ 2 là những thí sinh đã rất nỗ lực trong cuộc sống, họ tạo ra nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực truyền đến ban giám khảo và khán giả chương trình”.


Riêng giám khảo Xuân Bắc cũng hé lộ tiêu chí lựa chọn như sau: “Phải nói rằng tôi không chỉ căn cứ vào số sao, số điểm mà chúng tôi còn căn cứ thêm vào tổng thể chương trình đưa khán giả đến những trải nghiệm mới. Đặc biệt hơn nữa là chúng tôi còn phải tính toán dựa trên những thử thách tiếp theo nên đặt ở mức độ nào và người thách thức liệu có làm được hay không. Và căn cứ trên tất cả những điều đó, chúng tôi lựa chọn những người mà chúng tôi cho rằng phù hợp nhất cho Gala.

Đương nhiên chương trình là "Siêu thử thách" nên càng ngày cấp độ của thử thách ngày càng nâng lên, nên chúng tôi đã căn cứ trên rất nhiều tiêu chí khác nhau để mang đế chúng ta có 1 đêm Gala cảm xúc nhất và chúng ta trân trọng, tôn vinh nhiều những tài năng nhất và mọi người đều có cơ hội vượt qua những thử thách vốn đã rất siêu khó!”.

Ở vòng Gala, những người thách thức sẽ tiếp cận những thử thách mới với cấp độ khó hơn và chỉ có 1 cơ hội duy nhất để thực hiện thử thách. Đã từng trải qua vô số cung bậc cảm xúc khi chứng kiến tận mắt những năng lực siêu phàm mà khoa học chưa thể lý giải, những màn trình chinh phục thử thách đầy cam go và ngoạn mục, Xuân Bắc tiết lộ rằng Gala "Siêu thử thách" sẽ tiếp tục nâng tầm cảm xúc cho khán giả hơn nữa: “Tất cả những người thách thức tham gia chương trình cho chúng ta những cảm xúc nằm ngoài khả năng tưởng tượng của chúng tôi. Đêm Gala hôm nay hội tụ tất cả những tài năng, những tinh hoa mà chúng ra tất trông chờ, khán giả rất trông chờ”.

Khôi Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595