Công ty Quản lý Tài sản Taisei VN và Chương trình iCitizen – Công dân thông minh ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

TTGĐ - Vừa qua, Công ty Quản lý Tài sản Taisei VN và Chương trình iCitizen – Công dân thông minh – Vietnam Development Program đã thực hiện ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, và Công ty GO – GOOD OFFERS - thành viên của iCitizen sẽ thực hiện triển khai . Đồng thời Taisei VN cùng phối hợp mở rộng áp dụng chương trình iCitizen trong hệ sinh thái doanh nghiệp của mình.


Công ty Quản lý Tài sản Taisei VN là thành viên của Tập đoàn Taisei Nhật Bản có 63 năm kinh nghiệm quản lý tài sản tại Nhật Bản, Hong Kong, Singapore và tại các nước. Taisei VN đã nghiên cứu, điều chỉnh để phù hợp với đặc thù tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ & giải pháp toàn diện bao gồm: Quản lý toà nhà, Quản lý các cơ sở vật chất, Vận hành bảo trì hệ thống M&E, Dịch vụ lễ tân và chăm sóc khách hàng, Vệ sinh công nghiệp, Chăm sóc cây cảnh, Diệt côn trùng, Cung cấp vật liệu tiêu hao, hoá chất, máy móc vệ sinh công nghiệp, Dịch vụ Quản lý bãi xe, và dịch vụ Bảo vệ….

iCitizen là Chương trình nâng cao giá trị sống toàn diện của Công dân ở mọi mặt như Giáo dục, Sức khỏe, Tài chính, Bảo hiểm, Y tế, Phong cách sống, Không gian sống…, bằng các giải pháp tối ưu và sự phối hợp hoàn hảo giữa các giá trị. Chương trình triển khai mô hình rộng khắp Việt Nam và một số quốc gia.

Một trong các Dự án chuyên biệt của iCitizen là cung ứng được giá trị sống đến các Khu tập trung như Khu công nghiệp, Khu dân cư. Nhằm mang đến một gia trị sống thiết thực nhất cho từng công dân.


Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Hoàng Đạo – Chủ tịch iCitizen, cho biết: “Chúng tôi khát khao mang đến những giá trị thật cho những nhu cầu thật của mỗi công dân. Chúng tội liên tục tìm kiếm, liên kết, cải tiến các giá trị nhằm tối ưu hóa chất lượng sống cho con người, đô thị và nông thôn. Và trong qua trình đó, Taisei VN là một trong các đối tác chiến lược. Tầm nhìn, chất lượng phục vụ và con người từ Taisei mang đến cho chúng tôi sự yên tâmtrên mức mong đợi. Từ đó, iCitizen và Taisei VN có các chiến lược sẽ cùng đồng hành lâu dài trên con đường thực hiện sứ mệnh phụng sự nhân loại. Chúng tôi cùng KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”.

Ông Hoàng Đạo – Chủ tịch iCitizen.

Tại buổi lễ ký kết, ông Trương Công Hoài Nhơn - Giám đốc Điều hành Công ty Quản lý Tài sản Taisei VN cho biết:

“Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, tinh thần dịch vụ, phục vụ chu đáo nhất luôn biết ơn và phục vụ khách hàng của công ty theo văn hóa của doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một môi trường sống tốt nhất cho tất cả Quý khách hàng tại các dự án mà Taisei VN đã,đang và sẽ quản lý trong thời gian tới"”

Ông Trương Công Hoài Nhơn - Giám đốc Điều hành Taisei VN.

“Với việc ký kết hợp tác tốt đẹp này, Taisei VN tự tin cùng iCitizen cam kết mang lại lợi ích dịch vụ cho Quý đối tác, Quý khách hàng của chúng tôi: dịch vụ y tế, dược phẩm, thực phẩm, tiêu dùng, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đầu tư, giáo dục cùng các dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, tư vấn luật… thông qua chương trình iCitizen”.

Ngoài ra, iCitizen còn là chương trình nâng cao tiện ích cuộc sống cho công dân tại Việt Nam và cũng là chương trình đã cùng Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM), Liên minh Chuyển đổi số DTS, Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp (HBA), triển khai Chương trình Chăm sóc Sức khỏe Người lao động tại Việt Nam.

Khôi Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595