CBRE Việt Nam trở thành đơn vị Marketing và cho thuê độc quyền của dự án Nhà kho Tiêu chuẩn Quốc tế tại Long An

TTGĐ - Vừa qua, dự án JD Property Logistics Park chính thức được khởi công vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, tại khu công nghiệp Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. JD Property là công ty trực thuộc gã khổng lồ JD.Com (Trung Quốc), hiện đang sở hữu mạng lưới nhà kho tiêu chuẩn quốc tế trên toàn cầu với tổng diện tích xấp xỉ 10 triệu m2 và được biết đến là cổ đông lớn nhất của sàn thương mại điện tử Tiki.vn thông qua chi nhánh tại Singapore.

Sở hữu vị trí chiến lược khi cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 32 km (60 phút di chuyển), cách cảng Cát Lái 40 km (70 phút di chuyển), dự án giúp các nhà đầu tư tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Từ khu vực này, các nhà đầu tư có thể dễ dàng di chuyển về phía Đông đến các cụm cảng (Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép), các khu công nghiệp hoặc trung tâm logistics khác ở TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai thông qua cao tốc Bến Lức – Long Thành, hoặc di chuyển về phía Tây đến đồng bằng Sông Cửu Long thông qua cao tốc TP.HCM - Trung Lương – Mỹ Thuận.


Dự án dự kiến hoàn thành vào Quý 4 năm 2021 với tổng diện tích đất khoảng 100.000m2. Diện tích cho thuê linh hoạt từ 6.000m2 đến 50.000m2 dễ dàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách thuê thuộc nhiều ngành nghề và quốc gia khác nhau. Ngoài ra, JD Property cũng sẵn sàng cung cấp các giải pháp xây dựng và cho thuê kho theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với toàn bộ diện tích kho cho thuê, JD Property chính thức bổ nhiệm CBRE Việt Nam là Đơn vị Marketing và Cho thuê độc quyền của dự án. Theo đó, CBRE sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong xuyên suốt dự án; hỗ trợ các hoạt động từ marketing, tìm kiếm khách thuê đến ký kết hợp đồng.

“Với sự am hiểu về thị trường trong nước và khu vực, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu, giúp chủ đầu tư xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả dựa trên những đặc điểm đặc thù của dự án. Bên cạnh đó, CBRE cũng cam kết cung cấp giải pháp đầu tư và vận hành tối ưu theo nhu cầu của khách hàng, thông qua chuỗi dịch vụ bất động sản toàn diện, gồm: nghiên cứu và tư vấn, thẩm định giá, quản lý tài sản.”, ông Lê Trọng Hiếu, Giám đốc Cấp cao, Bộ phận Bất động sản Công nghiệp chia sẻ.

Khánh Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595