Trương Quỳnh Anh cùng MC Quyền Linh dẫn dắt “Mẹ Chồng Nàng Dâu” cực duyên dáng

TTGĐ - Trong số mới nhất của chương trình Mẹ chồng nàng dâu, những hình ảnh lần đầu Trương Quỳnh Anh đảm nhiệm vị trí MC cùng Quyền Linh đã chính thức được hé lộ. Cặp đôi MC trở thành "chất xúc tác" đặc biệt gỡ rối tâm tình cho chuyện của mẹ chồng Phan Thị Ngọc Thọ (56 tuổi) và nàng dâu Lê Đào Thùy Giang (28 tuổi).

Trước đó, Lê Đào Thùy Giang (hay còn gọi Giang Dona) vốn là cái tên được nhiều người biết đến trên mạng xã hội, dù đã là mẹ một con vẫn rất nổi trội với vóc dáng nóng bỏng cùng gương mặt sắc sảo quyến rũ. Cô nàng hiện đang tự kinh doanh thời trang khá thành công.


Thùy Giang hiện đang sống cùng chồng tại TP.HCM, còn bố mẹ chồng vẫn sống và kinh doanh ở Đà Nẵng. Nhắc đến việc ngày đêm mong con về, mẹ chồng Ngọc Thọ không kìm được xúc động. MC Quyền Linh bày tỏ với nỗi niềm của mẹ chồng Ngọc Thọ: "Nếu là tôi cũng sẽ rất tủi. Con dâu ở xa khó chăm sóc cho mình, đi mua viên thuốc mình cũng tự đi mua. Nhìn qua nhà bên thấy mẹ chồng con dâu nhà người ta nấu cơm mình cũng chạnh lòng".

Lời của nam MC như xoáy sâu vào tâm tình của mẹ chồng Ngọc Thọ, khiến cô nghẹn ngào nước mắt, tiết lộ: "Như chú Quyền Linh nói thì mình cũng buồn, nhưng con cái ở xa quá. Năm 2012, bác sĩ nói tôi bị khối u não, mổ cũng chết không mổ cũng chết, tôi nghe như sét đánh. Những lúc đau ốm mình nghĩ tự lo được thì cứ lo, nói với con sợ con bỏ việc lo cho mình nên mỗi lần chữa bệnh tôi đều đi một mình. Tủi là khi đi khám bệnh một mình thôi, còn con và dâu không đến nỗi vô trách nhiệm".


Những nỗi niềm của mẹ chồng Ngọc Thọ đều được nàng dâu lắng nghe, giải thích mẹ chồng quá lo nghĩ cho con mà giấu đi bệnh tình không cho con cái biết bất kỳ thông tin nào khiến cô cũng rất khó chịu, dù đã nhiều lần nhỏ to tâm sự, giờ đây chỉ hy vọng mẹ chồng có thể mở lòng chia sẻ nhiều hơn.

Hiểu được tâm tư của mẹ, nàng dâu Thùy Giang nghẹn ngào: "Mẹ em sống rất tình cảm, em cũng rất thương mẹ nhưng cách thể hiện bên ngoài nhiều khi vô tư quá thành vô tâm khiến mẹ buồn. Mẹ lấy lý do công việc để bảo vệ hai vợ chồng em, để mẹ không buồn hơn. Vợ chồng em còn rất nhiều thiếu sót, dù rất hiếu thảo, đạo đức nhưng lại không đủ sâu sắc. Con rất xin lỗi mẹ, nếu con có làm mẹ buồn mẹ bỏ qua cho con".

Cuối chương trình, nam MC chia sẻ với vợ chồng Thùy Giang: "Thật ra mẹ con đâu cần một chiếc áo mới, dây chuyền hay nhẫn gì đâu, mẹ con cần sự gần gũi để chia sẻ. Chú nhận ra mẹ con là người phụ nữ cô đơn từ trong chính tâm hồn, chú không xen vào chuyện gia đình nhưng cũng cảm giác mẹ đang thiếu sự chăm sóc từ hai con. Tất cả các thành viên gia đình đều dành rất nhiều tình thương cho nhau nhưng điều đó chưa đủ, quan trọng là sự gần gũi chăm sóc tinh thần không phải qua điện thoại. Chúng ta đừng cô đơn trong sự thành công của chính mình".

Khôi Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595