Doanh nhân Minh Thông - Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sinh ra mắt sách "Vượt lên, những con đường kinh doanh"

TTGĐ -  Trong khuôn khổ chương trình Tuần lễ Doanh nhân và sách 2021, tổ chức tại Đường sách TP. Hồ Chí Minh, ngày 5/12 doanh nhân Phan Minh Thông - Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sinh đã cho ra mắt sách "Vượt lên, những con đường kinh doanh".

Tiếp nối thành công từ quyển sách Sáng tạo không giới hạn trong kinh doanh trước đây với số lượng bán ra lên tới hơn 13.000 cuốn, tác giả Phan Minh Thông tiếp tục đưa những câu chuyện từ chiêm nghiệm, trải nghiệm thực tế của bản thân vào sách và cho ra đời cuốn sách thứ hai là Vượt lên, những con đường kinh doanh.


"Vượt lên, những con đường kinh doanh" bao gồm 30 câu chuyện về những sách lược kinh doanh như: “Chuyện làm ăn thời Covid”; “Tôi đi… đòi nợ”; “Thoát lừa trong gang tấc”; “Kinh doanh độc đáo và những cái nhất”… là những câu chuyện đời thường mà có lẽ rất nhiều doanh nhân, chủ doanh nghiệp nào cũng ít nhất 1 lần trải qua, có cả niềm vui và nỗi buồn.

"Tôi muốn cuốn sách này của tôi sẽ mang đến cho bạn đọc một sự tích cực, từ góc nhìn đến suy nghĩ. Thực sự trên cương vị lãnh đạo, tôi cho rằng làm doanh nhân, làm quản trị rất khó. Mọi người chỉ nhìn vào những chỉ số thành đạt của một người chủ doanh nghiệp những sự thực phía sau họ là muôn vàn khó khăn. "Vượt lên, những con đường phía trước" sẽ thay chúng ta kể lại những câu chuyện đó, vui có, buồn có. Thành công có giá trị của thành công và thất bại cũng có giá trị của nó"- ông Phan Minh Thông chia sẻ.


Ông chủ Tập đoàn Phúc Sinh mong muốn thông qua những câu chuyện của cá nhân ông trong từng trang sách sẽ hun đúc thêm tinh thần kinh doanh, sự sáng tạo của những người quý mến ông cũng như độc giả mọi nơi. Chính vì thế ông Thông dự định sẽ in cuốn sách này ra tiếng Anh và xuất bản ra nước ngoài để mọi người hiểu thêm về giá trị của Việt Nam.

Được biết, chương trình giao lưu và ra mắt quyển sách “Vượt lên, những con đường kinh doanh” diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Doanh nhân và Sách 2021, do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn chủ trì phối hợp với Hội Xuất bản Việt Nam - Văn phòng phía Nam, Hội đồng Phát triển Sách Doanh nhân và Công ty TNHH Đường Sách TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Khánh Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595