NSƯT Xuân Bắc làm giám khảo show truyền hình tôn vinh những tài năng dị biệt

TTGĐ - "Siêu thử thách" - chương trình truyền hình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 11 này, với hàng loạt những con người có tài năng dị biệt luôn sẵn sàng phá vỡ mọi giới hạn, vượt qua mọi thử thách bất khả thi để bộc lộ những khả năng tiềm ẩn nằm ngoài sức tưởng tượng của con người.

Nếu như "Siêu trí tuệ Việt Nam" từng khiến khán giả đi từ sững sờ, kinh ngạc đến nể phục khi được trực tiếp chứng kiến ngay trên sân khấu màn trình diễn của những bộ não phi thường thì "Siêu thử thách" sẽ tuyên chuyến với mọi giới hạn bất khả thi bằng những thử thách không tưởng dành cho những người có siêu năng lực trong mọi lĩnh vực chứ không chỉ riêng về trí tuệ.

Chương trình "Siêu thử thách" sẽ đưa khán giả lần đầu đến với những màn chinh phục thử thách của các tài năng về: não bộ - trí tuệ, sức mạnh - thể lực, kỹ năng - nghiệp vụ. Khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến những thử thách được tiến cấp lên độ khó không thể tưởng tượng được, những con người dị biệt luôn sẵn sàng phá vỡ mọi giới hạn.


Trong "Siêu thử thách", lần đầu tiên, những năng lực siêu phàm, dị biệt như: siêu năng lực dùng khứu giác phân biệt màu sắc, đôi mắt siêu nhiên phân biệt ngọn lửa, đi bộ ngược trên không… sẽ được thử thách ngay trên sân khấu trong một show truyền hình.

Lần đầu tiên, những kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn được nâng tầm lên thành những thử thách hoành tráng. Mỗi nhân vật mang đến niềm cảm hứng về khát khao phá vỡ mọi giới hạn bất khả. Mỗi thử thách được tiến cấp là minh chứng cho tinh thần thép để khám phá và chinh phục những năng lực siêu phàm tiềm ẩn trong mỗi người. Qua đó, "Siêu thử thách" không chỉ là chương trình giải trí hấp dẫn, kịch tính mang màu sắc khác biệt, độc nhất trên sóng truyền hình mà còn là chương trình tôn vinh năng lực con người Việt Nam.

"Siêu thử thách" có sự tham gia của NSƯT Xuân Bắc và Kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ trong vai trò là 2 giám khảo chính đồng hành xuyên suốt cùng chương trình. MC Đại Nghĩa sẽ là người dẫn dắt chương trình, chia sẻ câu chuyện của những người thử thách cũng như truyền tải năng lượng tích cực về sự kiên trì và động lực bứt phá vượt giới hạn của họ cho khán giả. Bên cạnh đó là sự tham gia của các giám khảo khách mời, là những nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu thích.


Đã từng tham gia rất nhiều chương trình, nhưng đây là lần đầu tiên NSƯT Xuân Bắc làm giám khảo 1 chương trình quy tụ nhiều siêu năng lực và tận mắt chứng kiến các thử thách không tưởng ngay trên sân khấu. Giám khảo xuyên suốt của "Siêu thử thách" cho biết: “Siêu thử thách là một chương trình đặc biệt bởi những thử thách xuất hiện trong chương trình chưa hề biết trước và không chỉ nằm ngoài sức tưởng tượng của khán giả mà còn cả những người tham gia”.

Còn kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ hào hứng đánh giá về các tài năng: “Đã từng tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam với vai trò Cố vấn khoa học nhưng khi đến với Siêu thử thách, tôi càng choáng ngợp vì những năng lực của các thí sinh. Các tài năng, thử thách xuất hiện trong Siêu Thử Thách rất rộng, bao quát nhiều lĩnh vực…”.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595