Liên hoan phim trực tuyến Nhật Bản 2021 quay trở lại sau dịch

TTGĐ - Liên hoan phim trực tuyến Nhật Bản lần thứ hai do Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam - Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản tổ chức sẽ chính thức quay trở lại Việt Nam vào mùa Thu năm nay với nhiều bộ phim hấp dẫn.

Năm nay, vì ảnh hưởng nghiêm trọng của tình hình dịch bệnh Covid-19, Liên hoan phim Nhật Bản tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam sẽ được tổ chức trực tuyến và chia thành hai đợt khác nhau. Toàn bộ phim đều có thể dễ dàng xem trực tuyến trong thời gian dài và hoàn toàn miễn phí.

Cổng Liên hoan Phim trực tuyến Nhật Bản - JFF Online tại Việt Nam 2021-2022 sẽ chính thức hoạt động vào ngày 15/11 tới. Đợt chiếu đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 15- 21/11 sẽ công chiếu 5 bộ phim từng được giới thiệu tại JFF Online 2020 và Japan Hour 2020.


Đợt chiếu thứ hai diễn ra từ ngày 14–27/2/2022 (công chiếu 20 phim). Đặc biệt, số lượng phim năm nay tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái với nhiều bộ phim được chọn lọc đa dạng, hấp dẫn và độc đáo hơn.

Liên hoan phim trực tuyến Nhật Bản đợt 1 sẽ mở màn với 5 bộ phim đặc sắc mang đậm phong cách của điện ảnh Nhật Bản, thuộc các thể loại như tình cảm, hài hước, gia đình, nhạc kịch, hoạt hình và cả phim tài liệu.

Nhìn chung, đây đều là các tác phẩm đem lại màu sắc tươi sáng, vui vẻ và nhẹ nhàng cho khán giả sau thời gian dài đối phó với dịch bệnh.

Cụ thể, các bộ phim được chọn chiếu lần này gồm: Hành trình vĩ đại, Hãy nhảy cùng tôi, Tình yêu nhỏ bé (C13), Ông Tora ở đảo Goto và Cáo Gon bé nhỏ.

Liên hoan phim trực tuyến không chỉ đa dạng về nội dung, thể loại phim mà còn linh hoạt cả về thời gian chiếu và không giới hạn số lượng khán giả, đúng với tiêu chí Xem phim Nhật mọi lúc, mọi nơi mà chương trình hướng đến. Khán giả đều có thể theo dõi các bộ phim đến từ xứ sở hoa anh đào trên mọi thiết bị và ở bất kỳ khung giờ nào.

Ngoài ra, chỉ cần một lần đăng nhập "Xem miễn phí” và thêm các phim vào danh sách xem rồi nhấn nút “Play” là người xem có thể thưởng thức tất cả bộ phim mình yêu thích. Mỗi phim có thể xem đi xem lại trong vòng 48 giờ tính từ lúc bạn nhấn nút xem của bộ phim đó.

Nguyên Khánh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595