Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn dành giải thưởng MIPIM Asia Awards và International Travel Awards

TTGĐ - Trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động lớn lên các ngành du lịch, lữ hành, lưu trú trên toàn thế giới nhưng các khách sạn Việt Nam vẫn nhận được sự công nhận và khen ngợi từ cộng đồng quốc tế về thiết kế sáng tạo và kiến trúc xây dựng bền vững, thể hiện rõ ngành khách sạn Việt không ngừng phát triển ngay cả trong bối cảnh khó khăn.

Đáng chú ý, khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh - khách sạn đầu tiên trong chuỗi 20 khách sạn Wink vừa được công nhận là Phát triển xanh Tốt nhất (Best Green Development) tại giải thưởng MIPIM Asia Awards 2021. Đây là giải thưởng bất động sản hàng đầu được mệnh danh là "Giải Oscar của ngành Bất động sản Châu Á".

Được tổ chức lần đầu tiên năm 2007, giải thưởng thường niên MIPIM Asia Awards vinh danh những dự án xuất sắc và tiêu biểu nhất đang được xây dựng hoặc đã hoàn thành trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Để được công nhận tại giải thưởng này, những chủ đầu tư, nhà phát triển phải thể hiện tầm nhìn vượt giới hạn, khả năng biến những ý tưởng sáng tạo thành thực tế tại các thành phố trên toàn cầu.

Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn đã vượt qua những đối thủ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và các đối thủ khác để được công nhận là phát triển xanh nhất, thể hiện cam kết của chủ đầu tư Indochina Kajima với phát triển bền vững, xây dựng xanh, du lịch có trách nhiệm. Khách sạn được thiết kế bởi hai nhà sáng lập công ty thiết kế AW2 Pháp là Reda Amalou và Stephanie Ledoux và là khách sạn Việt đầu tiên được công nhận tại giải thưởng MIPIM Asia Awards trong hạng mục phát triển xanh.


Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn cũng là khách sạn Việt đầu tiên nhận chứng chỉ LEED Gold (Vàng) V.4 về công trình xây dựng và vận hành có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Trước đó, Khách sạn cũng đã nhận giải thưởng năm sao trong hạng mục Khách sạn mới có Thiết kế & Xây dựng tốt nhất Việt Nam tại giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020 (New Hotel Construction & Design Vietnam, Asia-Pacific Property Awards 2020).

Giải thưởng International Travel Awards, được tổ chức hàng năm để tôn vinh sự xuất sắc trong ngành du lịch và lữ hành trên toàn thế giới, cũng vừa vinh danh Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn là khách sạn có Kiến trúc Thiết kế Tốt nhất Việt Nam năm 2021 (Best Architecture Design Hotel in Vietnam).

Tất cả các đề cử của Giải thưởng đều đã qua nhiều vòng cạnh tranh bao gồm Đánh giá của Hội đồng cấp độ một, Bình chọn tự do, Đánh giá của Hội đồng cấp độ hai, Kiểm tra, và Đánh giá của Hội đồng cuối. Từ hàng ngàn đề cử từ 100 quốc gia trên toàn thế giới, 50 đại diện Hội đồng bình xét đã lựa chọn được danh sách các dự án tiêu biểu nhất.


“Chúng tôi tin rằng việc phát triển "xanh", phát triển bền vững nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và sự thoải mái, thư giãn cho du khách là những yếu tố quan trọng để khơi gợi cảm hứng và thúc đẩy du lịch, trải nghiệm sau đại dịch.

Du khách cũng sẽ tìm thấy sự sang trọng trong thiết kế, màu sắc sống động, sự hiện đại và linh hoạt trong chức năng và cảm hứng từ những giá trị truyền thông Việt, tạo nên một trải nghiệm khách sạn có một không hai, thu hút và đáng nhớ, tại tất cả các khách sạn thuộc thương hiệu Wink.


Các du khách ưa thích sự di chuyển, du khách công tác, những ai yêu du lịch khám phá, các cặp đôi, và những du khách có tinh thần trẻ trung chắc chắn sẽ tìm thấy tại Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn một ‘tụ điểm’ với thiết kế tôn vinh tinh thần đổi mới, sáng tạo, du lịch có trách nhiệm, sự tiện lợi, phục vụ cho lối sống hiện đại và năng động của họ", ông Michael Piro, CEO Wink Hotels chia sẻ.

Nguyên Khánh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595