Đại Nghĩa chính thức trở thành MC chương trình Hát mãi ước mơ mùa 4

TTGĐ - Nhà sản xuất chương trình Hát mãi ước mơ đã công bố nghệ sĩ Đại Nghĩa sẽ chính thức thay Sam trở thành MC dẫn dắt mùa 4, chương trình lên sóng vào tháng 12 năm nay.


Mới đây, nhà sản xuất chương trình Hát mãi ước mơ mùa 4 đã công bố thêm những thông tin quan trọng thỏa lòng mong chờ của khán giả yêu mến chương trình. Ở mùa này, nghệ sĩ Đại Nghĩa được tin tưởng đảm nhận trọng trách là MC dẫn dắt chương trình. Ở 3 mùa trước, Ốc Thanh Vân và Sam lần lượt cầm trịch vai trò MC thì đây là lần đầu tiên Đại Nghĩa góp mặt trong chương trình Hát mãi ước mơ. Với nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt chương trình truyền hình, lại luôn được biết đến là nghệ sĩ gắn liền với những hoạt động thiện nguyện từ tâm, việc Đại Nghĩa trở thành MC của Hát mãi ước mơ là điều khiến hầu hết khán giả đều nhiệt tình ủng hộ.


Sau khi công bố vị trí MC của chương trình, rất nhiều người hâm mộ chương trình Hát mãi ước mơ các mùa trước đều tỏ lòng mong mỏi được biết ai sẽ làm giám khảo của mùa 4. Nếu như ở các mùa trước, vị trí giám khảo của mỗi mùa đều là những tên tuổi được yêu mến như nghệ sĩ Trấn Thành, Cẩm Ly, Võ Hạ Trâm… thì ở mùa này dù chưa được nhà sản xuất bật mí nhưng rất nhiều khán giả hy vọng có thể gặp lại những gương mặt quen thuộc giống 3 mùa trước để tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa.


Hát mãi ước mơ là 1 chương trình gameshow về ca nhạc phù hợp với mọi lứa tuổi, chương dành cho những người muốn chiến thắng khó khăn bằng giọng hát của mình. Tham gia chương trình, thí sinh có thể dùng khả năng ca hát của mình để giúp đỡ chính mình hoặc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác.

Bước đến mùa thứ 4 với mong muốn có thể tìm kiếm được thật nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, kèm theo đó có thể “phát hiện” thêm những tài năng ca hát sinh ra trong nghịch cảnh, chương trình Hát mãi ước mơ vẫn đang trong quá trình tìm kiếm thí sinh và kêu gọi đăng ký tham gia chương trình.

Tập đầu tiên chương trình Hát mãi ước mơ – Mùa 4 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20h25 thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/12/2021.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595