Hậu trường phim đầy bạo lực giữa ‘thánh nữ’ Jang Mi và ‘tiểu tam’ Diễm Trần

TTGĐ - Để đem đến cho khán giả web drama Công chúa bến xe ” chất lượng nhất, Jang Mi đã dành ra nhiều thời gian chuẩn bị. Vì các cảnh hành động, Jang Mi cũng chăm chỉ tập luyện trong phòng tập nhiều ngày trời.

Tối 22/10, tập 2 web drama Công chúa bến xe phát sóng. Tiếp nối tập đầu tiên, tập 2 bộ phim xoay quanh những tình huống “dở khóc dở cười” của Thùy Mi (Jang Mi đóng) khi bỗng dưng xuyên không trở về quá khứ và nhập vào thân xác của công chúa Tiểu Mi. Ở tập mới nhất, cô bất ngờ biết được mình có một người chồng là tướng quân Phúc Ứng (Mạnh Lân). Tuy nhiên, Phúc Ứng dường như đang có âm mưu gì đó rất xấu xa…


Jang Mi một lần nữa cho thấy lối diễn xuất linh động và thú vị trong Công chúa bến xe. Người đẹp thể hiện được tính cách ương bướng nhưng hồn nhiên và đáng yêu của nhân vật. Đặc biệt, trong tập 2, Jang Mi còn gây ấn tượng lúc diễn các cảnh hành động do cô tự thực hiện. Điển hình như trong phân đoạn Tiểu Mi đối chọi với thích khách, nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã phản ứng nhanh nhạy và phối hợp ăn ý với bạn diễn.Trước đó, trong tập 1 Công chúa bến xe, Jang Mi cũng có nhiều cảnh đánh đấm giằng co với Diễm Trần (vai Thu Thủy) tại bến xe. Cả hai đều tự hòa mình vào vai diễn và đem đến những thước phim rất chân thật. Để đạt được kết quả này, Jang Mi và Diễm Trần đã cùng nhau luyện tập rất vất vả cùng sự hỗ trợ của chuyên viên. Cả hai bỏ ra nhiều ngày để các động tác đánh đấm khớp với nhau.

Dù mệt nhọc, nhưng hai chị em đều động viên nhau cố gắng tập luyện cho đến khi nào hoàn hảo nhất. Jang Mi đều tự an ủi: “Không sao , không sao” mỗi khi bước vào buổi luyện tập mệt nhọc. Đôi khi, có cảnh Diễm Trần đè Jang Mi tập cảnh đánh nhau, nhưng đôi bên đều phối hợp ăn ý. Từ đầu đến cuối cùng, buổi luyện tập diễn ra trong không khí rất nghiêm túc nhưng vẫn không hề thiếu đi tiếng cười và những lời động viên lẫn nhau.Tập 3 Công chúa bến xe sẽ chiếu vào tối 29/10 trên kênh YouTube Kim Entertainment và Jang Mi.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595