Cặp đôi Trần Vũ, Khắc Minh giành 30 điểm tuyệt đối đầy thuyết phục

TTGĐ - Tỏa sáng sao đôi với chủ đề Dòng suối âm nhạc khép lại vòng Ghép đôi và đưa các cặp sao đôi đến với những hành trình âm nhạc mới.

Đến với đêm thi ballad, Trần Vũ và Khắc Minh vô cùng hào hứng vì đây là dòng nhạc mà cả hai đang theo đuổi. Bên cạnh đó, cặp sao đôi đã thống nhất tham gia chương trình với hướng đi nhẹ nhàng, tình cảm, thả tình cảm xuyên suốt những tiết mục.

Với chủ đề "Dòng suối âm nhạc", Trần Vũ cùng Khắc Minh lựa chọn liên khúc Ước mơ trong trong đời và Muộn màng là từ lúc.


Danh ca Ngọc Ánh xúc động nghẹn ngào, chị đánh giá phần biểu diễn của Trần Vũ và Khắc Minh không chỉ hay về cảm xúc mà còn hay cả kĩ thuật.

Ngay từ những câu hát đầu tiên cặp sao đôi đã chạm tới cảm xúc của nữ danh ca, làm trái tim chị xao xuyến và rơi nước mắt.


Giám khảo Nguyễn Phi Hùng khẳng định đây là tiết mục thành công nhất của Trần Vũ và Khắc Minh trong những lần nam ca sĩ được theo dõi. Cả hai đã kết hợp hài hòa cảm xúc và đặc biệt làm nam giám khảo bất ngờ vì có sự thông tâm khi dù đứng quay lưng với nhau nhưng cả hai hát rất hòa quyện.

Cặp đôi tiếp theo tranh tài chính là cặp Nữ hoàng lên tông Xuân Nghi, Nguyễn Kiều Oanh. Theo chia sẻ, cả hai không hề lạm dụng điều này nhưng sự thật không thể chối cãi về việc lên tông những bài hát kinh điển sẽ khiến khán giả thích thú hơn, đồng thời cũng tự làm khó chính mình.


Trong đêm thi Xuân Nghi và Nguyễn Kiều Oanh tiếp tục lựa chọn liên khúc nổi tiếng của Làn sóng xanh, đó là Tình xa khuất, Một thời đã xa.

Giám khảo Nguyễn Phi Hùng khẳng định đây là cặp đôi trời sinh khi chứng kiến cách Xuân Nghi và Nguyễn Kiều Oanh bè phối và nâng đỡ lẫn nhau. Tuy nhiên, nam ca sĩ đánh giá phần trình diễn lần này còn khá an toàn, thiếu sự bứt phá mà Nguyễn Phi Hùng đang tìm kiếm.

Khép lại chủ đề thứ ba của vòng Ghép đôi, cặp đôi Trương Diễm và Lê Vũ Phương lựa chọn ca khúc Khói sương mong manh. Cặp đôi chia sẻ đây là bài hát được cả hai vô cùng yêu thích.


Ca khúc ballad sở hữu đầy đủ từ tình cảm, cao trào và khoe được giọng hát nên không gì phù hợp hơn để hát trong chủ đề Dòng suối âm nhạc.

Để hoàn thiện phần trình diễn và thêm màu sắc cho ca khúc, Trương Diễm cùng Lê Vũ Phương đã hóa thân thành cô dâu, chú rể trong một đám cưới long lanh và hoành tráng.


Danh ca Ngọc Ánh đồng tình với nhận xét của hai đồng nghiệp. Chị tiếc nuối giá như Lê Vũ Phương và Trương Diễm mềm mỏng và đau đớn hơn thì chất tình trong ca khúc sẽ rõ ràng hơn.

Kết thúc chủ đề Dòng suối âm nhạc, cặp sao đôi Trần Vũ, Khắc Minh giành được chiến thắng với tổng điểm 30 tuyệt đối. Sau vòng Ghép đôi, tổng điểm của ba cặp sao đôi như sau, Trương Diễm – Lê Vũ Phương (206,25 điểm), Xuân Nghi – Nguyễn Kiều Oanh (208,25 điểm) và Trần Vũ – Khắc Minh (207,5 điểm).

Bên cạnh những phần trình diễn của các cặp sao đôi, khán giả còn được lắng nghe món quà âm nhạc đến từ nữ giám khảo Quỳnh Lan qua ca khúc Đêm đông.


Khép lại vòng Ghép đôi với nhiều cảm xúc, Tỏa sáng sao đôi tiếp tục mở ra một hành trình mới cho các cặp sao đôi thông qua vòng Thử thách. Vòng thi thú vị này hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với những màn trình diễn đơn ca và song ca dành cho mỗi cặp sao đôi.


Chương trình Tỏa sáng sao đôi được phát sóng lúc 21 giờ thứ Năm hàng tuần trên THVL1.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595