Bảo Anh gây “sốt” cõi mạng khi cover bản hit của Lam Trường - Kathy Kathy trong tập 2 Moodshow

TTGĐ - Trong show nhạc online tại nhà có tên Moodshow 2, nữ ca sĩ Bảo Anh đã hát lại bản hit một thời Kathy Kathy của Lam Trường do Đức Trí sáng tác, bất ngờ “bắn” thêm phần rap và tiết lộ mẫu bạn trai mình thích.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả khi ra mắt tập đầu tiên trong series Moodshow, ca sĩ Bảo Anh tiếp tục khiến fan bất ngờ trong tập 2 (Moodshow 2 sẽ gồm nhiều ca khúc) khi cover bản hit một thời Kathy Kathy do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác. Đây được xem là một trong những "ca khúc bất hủ" gắn liền với tên tuổi nam ca sĩ Lam Trường, vẫn luôn nằm trong danh sách nhạc yêu thích của nhiều người ở thời điểm hiện tại.

Khi được Bảo Anh thể hiện, ca khúc Kathy Kathy không chỉ như được “sống lại” trong ký ức của tuổi thanh xuân của những người yêu nhạc thuở đó mà còn được đón nhận nồng nhiệt từ giới trẻ.Được biết, Moodshow là nơi mà Bảo Anh chất chứa những tâm trạng thông qua những ca khúc đã yêu thích từ lâu. Nữ ca sĩ đã từng rất trăn trở về việc cover lại những ca khúc hit đã gắn chặt với tên tuổi của những nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, Bảo Anh đã có những cái nhìn “thoáng” hơn để mạnh dạng thực hiện mơ ước để mang đến những màu sắc phong phú hơn trong âm nhạc. Bảo Anh tin rằng "dù ai hát, dù phong cách nào, khán giả sẽ là người được tận hưởng ‘món ăn’ phù hợp với gu của mình nhất”.


Sau 4 tháng giãn cách, nữ ca sĩ bắt đầu sống chậm lại sau những tháng ngày tất bật của cuộc sống. Bảo Anh có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình hơn. Làm việc ít hơn nên mình cũng tận dụng cơ hội để ổn định nhịp sống và sinh hoạt, chăm sóc bản thân, sức khoẻ nhiều hơn. Bảo Anh cũng dành nhiều thời gian để học piano và luyện thanh. Thỉnh thoảng Bảo Anh cũng vào bếp "thí nghiệm" một số món ăn mình học lóm được trên mạng. Bảo Anh cũng tập trung tranh thủ thời gian chuẩn bị cho những dự án âm nhạc sắp tới.


Tình yêu là nguồn động lực rất lớn để Bảo Anh thực hiện được những hoài bão, trong đó có cả Moodshow. “Chưa bao giờ, tôi ngừng yêu. Tình yêu có lẽ là một điều tồn tại mặc định trong tim mình. Tình yêu bản thân, cha mẹ, công việc và những thứ nhỏ bé xung quanh, và đương nhiên là tình yêu nam nữ. Chỉ có điều trong tình yêu nam nữ, thì lúc có đối tượng, lúc không thôi”, nữ ca sĩ tâm sự khi được hỏi về tình yêu.

Cô chia sẻ thêm dù không có một hình mẫu lý tưởng nhưng sẽ có thiện cảm với những người tử tế, trầm tĩnh, ấm áp, thông minh và nhân hậu. Còn về tình yêu trong âm nhạc, cô sẽ thử nghiệm những phong cách âm nhạc mới bên cạnh hai tình yêu lớn là nhạc ballad và dance. Bảo Anh cũng sẽ duy trì Moodshow một cách nghiêm túc và lâu dài, với mỗi tập sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ cho khán giả.


Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595