Trizzie Phương Trinh trích quỹ làm từ thiện cầu nguyện cho em nuôi Phi Nhung

TTGĐ - Tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang có chuyển biến xấu trong 2 ngày qua, gia đình, người thân, bạn bè hâm mộ đang ra sức cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua đại nạn.

Nghe tin xấu về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã mang toàn bộ số tiền sinh nhật của mình để phát tâm từ thiện như đúng ý niệm và tâm nguyện thiện nguyện trọn đời của ca sĩ Phi Nhung.

Bên cạnh đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng mong muốn thông qua chương trình từ thiện “Phi Nhung và hành trình không gục ngã” xin hồi hướng công đức cầu mong và nguyện ước cho người em thân thiết của mình là ca sĩ Phi Nhung sớm vượt qua bạo bệnh. Tiếp tục con đường chánh niệm hướng tới cộng đồng chăm lo cho các con bằng sự tình yêu và nhân từ mong sao ca sĩ Phi Nhung sớm mạnh mẽ ý chí vững vàng hồi phục và lành bệnh.


Ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Trizzie Phương Trinh là cặp chị em thân thiết nhiều năm trong giới showbiz hải ngoại. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng chính là người dẫn dắt Phi Nhung vào con đường ca hát để nữ ca sĩ có được thành công như hôm nay. Từ lúc nhận được tin ca sĩ Phi Nhung bị mắc bệnh Covid tại Việt Nam thì ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã rất lo lắng và luôn nguyện cầu tiếp sức cho người chị em của mình vượt qua bạo bệnh. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh dù không thường xuyên gặp gỡ nhưng chị luôn là người dõi theo hành trình thiện nguyện của Phi Nhung từ trước đến nay. Và để tiếp nối hành trình thiện nguyện đó cũng như là mong muốn nhận được nhiều hơn những lời cầu nguyện bình an “tai qua nạn khỏi” cho ca sĩ Phi Nhung.Xe cứu trợ đầu tiên mang tên “Phi Nhung và hành trình không gục ngã” đã được lăn bánh. Xe mang nhu yếu phẩm và lương thực đến bà con và các mái ấm tình thương ở xa trung tâm. Chuyến thiện nguyện này ngoài mục đích mang đến sự hỗ trợ cho bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh còn là tâm nguyện hồi hướng công đức theo thuyết giáo nhà Phật, mong cầu điều bình an đến với ca sĩ Phi Nhung.
Chuyến thiện nguyện “Phi Nhung và hành trình không gục ngã” đã đến được các địa điểm gồm:

1. Khu xóm lao động nghèo thuộc quận 12

2. Mái ấm Minh Tâm đang nuôi dạy 50 trẻ em tại quận 12, TP.HCM

3. Chùa Bình An với 50 cụ già và 30 trẻ mồ côi tại quận Bình Tân

4. Xóm trọ Bình Chánh với những phần quà tại xã Hưng Long, huyện Bình Chánh

5. Bệnh viện dã chiến Nhà Bè cùng những phần quà có địa chỉ tại xã Long Thới, huyện Nhà Bè

6. Xóm trọ lao động 1466 Phạm Thế Hiển, quận 8

7. Xóm trọ 762 Hồng Bàng, quận 11
Tất cả các phần hỗ trợ đều đã được phân phát đến tay bà con. Hy vọng với những phần quà từ chuyến thiện nguyện “Phi Nhung và hành trình không gục ngã” sẽ phần nào giúp ba còn có động lực vượt qua đại dịch. Và hơn hết là mong cầu những điều bình an và may mắn đến với ca sĩ Phi Nhung, giúp chị có thêm niềm tin và ý chí vượt qua bạo bệnh.


Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595